10:48 | 12/11/2019

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có Nhà tài trợ trước thềm SEA Games 30

(LV) - Sáng 12/11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Tập đoàn Hưng Thịnh. Đến dự Lễ ký kết có đại diện Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh, cùng Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các tuyển thủ quốc gia.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các hoạt động của Huấn luyện viên trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm (2020 – 2023), góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh khẳng đinh: Bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, người hâm mộ và các nhà tài trợ. Với việc đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh trước thềm SEA Games 30 sắp diễn ra tại Phillippines sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam, để từ đó vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Lễ ký kết
Lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Văn Cường nêu rõ: Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Hưng Thịnh đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân Huấn luyện viên Park Hang Seo, cũng như hỗ trợ cho VFF với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng việc tài trợ, hỗ trợ chi trả kinh phí hoạt động cho Huấn luyện viên Park Hang Seo và các chuyên gia lần này sẽ góp phần chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thinh Nguyễn Văn Cường đã đại diện Tập đoàn này trao tặng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam khi giành chiến thắng 1 – 0 trước Đội tuyển Malaysia, tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong ngày 10/10 vừa qua trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội); đồng thời trao 200 triệu đồng cho cầu thủ Quảng Hải đã ghi bàn thắng duy nhất tại trận đấu này.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site