10:53 | 18/07/2020

Mường Thanh Race 2020 - Run For Green - Giải chạy online vì môi trường và du lịch

(LV) - Với mỗi km chạy trong suốt hành trình Run For Green của tất cả những người tham gia, Tập đoàn Mường Thanh sẽ quy đổi thành 1,000đ đóng góp vào Quỹ Việt Nam Sạch & Xanh cho các hoạt động dọn dẹp và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường ở Việt Nam.

Hưởng ứng phong trào sống xanh để bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần thúc đẩy, kích cầu du lịch nội địa, từ ngày 1- 15/8/2020 Tập đoàn Mường Thanh tổ chức Giải chạy online Mường Thanh Race 2020 - Run For Green.

Giải chạy online Mường Thanh Race 2020 - Run For Green là cầu nối thông qua thể thao để gia tăng nhận thức bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả mọi người. Thông qua giải chạy, Tập đoàn Mường Thanh mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng, truyền tải thông điệp giữ gìn sức khỏe bản thân và giữ môi trường xanh - sạch - đẹp tới tất cả các thành viên tham gia.

Mường Thanh Race 2020 - Run For Green - Giải chạy online vì môi trường và du lịch
Mường Thanh Race 2020 - Run For Green - Giải chạy online vì môi trường và du lịch.

Mường Thanh Race 2020 - Run For Green là giải chạy dành cho tất cả mọi người. VĐV có thể chủ động chạy bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam và có thể chạy một lần hoặc nhiều lần trong thời gian diễn ra giải. Kết quả chung cuộc của mỗi VĐV là tổng số km chạy được cộng dồn trong thời gian 15 ngày diễn ra chương trình.

Về cơ cấu giải thưởng: BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba (nam, nữ) cho các cá nhân đạt thành tích cao nhất. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70,000,000 VNĐ. Bên cạnh đó top 200 thành viên đạt thành tích cao nhất đều nhận được chứng nhận điện tử từ Ban tổ chức.

Không chỉ dừng lại ở đó, giải chạy Run For Green sẽ đồng hành cùng Quỹ “Việt Nam Sạch &Xanh” với mong muốn đóng góp một phần công sức bảo vệ môi trường và kiến tạo ra nhiều giá trị có ích cho xã hội.

 

Toàn bộ số tiền được tạo ra từ người tham gia giải chạy sẽ được Tập đoàn Mường Thanh tài trợ cho các dự án bảo vệ môi trường của Quỹ “Việt Nam Sạch &Xanh”. Gần nhất là chiến dịch “World Clean up day 2020”, chiến dịch làm sạch và kêu gọi “không xả rác bừa bãi” tại các thành phố lớn ở Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc…

Giải chạy Run For Green sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1 -15/8, người tham dự chỉ cần thao tác đơn giản, tải áp, đăng ký thông tin trên trang Challenge.vn và tự chọn cung đường đẹp nhất như ven biển hay Sapa thơ mộng với thời gian chạy linh hoạt trong ngày hoặc thậm chí ngay trong kỳ nghỉ của cả gia đình.

Run For Green mong muốn không chỉ cuốn hút người tham gia bởi ý nghĩa tích cực mà chương trình đem lại mà còn để mỗi cá nhân có cơ hội thách thức giới han bản thân, đẩy cao giá trị văn hóa, tinh thần cộng đồng. Ngoài mục đích thể thao thuần túy, qua chương trình Run For Green Tập đoàn muốn gửi đến thông điệp tích cực nhất về cuộc sống xanh.

Link đăng ký: https://challenge.vn/event/muong-thanh-race-2020-run-for-green-

136

Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

 

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site