21:31 | 10/02/2017

20 tiểu cảnh độc đáo tại triển lãm hoa “Tiệc yêu”

(LV) - Với mong muốn đem đến cho công chúng Thủ đô một không gian thú vị trong ngày Lễ Tình yêu năm nay, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng cùng gần 20 nghệ nhân hoa ở Hà Nội tổ chức triển lãm Hoa với chủ đề “Tiệc yêu”.

 >>> Sẽ không có sân thơ trẻ trong Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15

Triển lãm là những câu chuyện về tình yêu như “Tỏ tình”, “Câu chuyện tình yêu”, “Kết tinh”, “Sắc màu tình yêu” v.v… được kể bằng hương sắc của các loại hoa: hoa tươi, hoa đất, hoa lụa. 20 tiểu cảnh dưới bàn tay khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân chắc chắn sẽ tạo phông nền lý tưởng cho các shot hình selfie hay những góc chụp ảnh tuyệt đẹp lưu lại khoảnh khắc của Lễ Tình yêu 2017.

Không chỉ là hoa,“Tiệc yêu” mang đến nhiều trải nghiệm văn hoá và hứa hẹn sẽ là một không gian gắn kết, tìm sự đồng điệu trong tâm hồn giữa người nghệ sĩ và người thưởng thức, giữa những đôi tình nhân, giữa Việt Nam với thế giới…

Tiểu cảnh “Suối hoa” tại triển lãm hoa “Tiệc yêu”
Tiểu cảnh “Suối hoa” tại triển lãm hoa “Tiệc yêu”.

Ngay trong ngày khai mạc 11/2/2017, công chúng sẽ được xem các nghệ nhân của Madame Huong trình diễn làm và trang trí bánh cho Lễ Tình yêu từ 9 đến 12 giờ. Vào buổi tối, dưới ánh nến lung linh, công chúng sẽ được thưởng thức những bản nhạc Flamenco rộn ràng do các nhạc công của Nhạc viện Hà Nội trình diễn trong khung giờ từ 20-22:30’ từ ngày 11 đến 14/2.

“Tiệc yêu” - không gian lý tưởng để trải nghiệm và ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong dịp Lễ Tình yêu 2017. Hãy đến để cảm xúc được thăng hoa bởi hoa tình yêu, âm nhạc rộn ràng, hương vị ngọt ngào và ánh nến ấm áp!

Triển lãm hoa “Tiệc yêu” sẽ mở cửa tự do từ 8h đến 21h trong 5 ngày, từ ngày 11 đến hết ngày 15/2/2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tố Oanh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site