22:56 | 03/03/2017

Trao giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016”

(LV) - Chiều 3/3 tại Hà Nội, Báo Điện tử Người đưa tin, Báo Hôn nhân & Pháp luật, Báo Gia đình & Pháp luật đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016 với chủ đề “ 3 ngọn nến lung linh”.

Đây là giải thưởng tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, những nét đẹp mới trong cuộc sống gia đình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi tổ ấm, góp phần giáo dục, bồi dưỡng tình yêu gia đình, quê hương, đất nước của thế hệ trẻ. Từ đó phát huy được tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết và phát triển.

Hai tác giả đạt giải nhì nhận giải thưởng do Ban Tổ chức trao.
Hai tác giả đạt giải nhì nhận giải thưởng do Ban Tổ chức trao.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao sự hiểu biết sâu rộng về gia đình, hôn nhân và gia đình, pháp luật về phòng chống bạo lực trong gia đình, khơi dậy niềm yêu thương gia đình cho tất cả công dân trong và ngoài nước.

Đối tượng xét trải giải là những nhà văn, nhà báo, tất cả các cây bút chuyên và không chuyên, các cộng tác viên, độc giả của báo ở mọi lứ tuổi, ngành nghề tại các địa phương trong và ngoài nước.

Kết quả, Ban Tổ chức giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016” đã tổ chức xét thưởng và lựa chọn được 34 giải cho những bài dự thi xuất sắc nhất. Trong đó có 02 giải nhì mỗi giải trị giá 05 triệu đồng; 03 giải ba mỗi giải trị giá 03 triệu đồng; 07 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 01 triệu đồng; 20 giải dành cho những bài viết được người đọc yêu thích nhất trị giá 500.000 đồng/giải; 02 giải thưởng cho tập thể có nhiều cá nhân tham gia nhất trị giá 02 triệu đồng/giải.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site