22:56 | 03/03/2017

Trao giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016”

(LV) - Chiều 3/3 tại Hà Nội, Báo Điện tử Người đưa tin, Báo Hôn nhân & Pháp luật, Báo Gia đình & Pháp luật đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016 với chủ đề “ 3 ngọn nến lung linh”.

Đây là giải thưởng tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, những nét đẹp mới trong cuộc sống gia đình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi tổ ấm, góp phần giáo dục, bồi dưỡng tình yêu gia đình, quê hương, đất nước của thế hệ trẻ. Từ đó phát huy được tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết và phát triển.

Hai tác giả đạt giải nhì nhận giải thưởng do Ban Tổ chức trao.
Hai tác giả đạt giải nhì nhận giải thưởng do Ban Tổ chức trao.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao sự hiểu biết sâu rộng về gia đình, hôn nhân và gia đình, pháp luật về phòng chống bạo lực trong gia đình, khơi dậy niềm yêu thương gia đình cho tất cả công dân trong và ngoài nước.

Đối tượng xét trải giải là những nhà văn, nhà báo, tất cả các cây bút chuyên và không chuyên, các cộng tác viên, độc giả của báo ở mọi lứ tuổi, ngành nghề tại các địa phương trong và ngoài nước.

Kết quả, Ban Tổ chức giải thưởng “Cuộc thi viết về gia đình Việt Nam 2016” đã tổ chức xét thưởng và lựa chọn được 34 giải cho những bài dự thi xuất sắc nhất. Trong đó có 02 giải nhì mỗi giải trị giá 05 triệu đồng; 03 giải ba mỗi giải trị giá 03 triệu đồng; 07 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 01 triệu đồng; 20 giải dành cho những bài viết được người đọc yêu thích nhất trị giá 500.000 đồng/giải; 02 giải thưởng cho tập thể có nhiều cá nhân tham gia nhất trị giá 02 triệu đồng/giải.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site