16:40 | 07/03/2017

Đêm guitar fingerstyle của những nữ nghệ sĩ quốc tế

(LV) - Concert All Female Guitar Night sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội vào 20h ngày 22/3/2017, với sự tham gia biểu diễn của 3 nữ nghệ sĩ đến từ Mỹ (Christie Lenée), Nhật Bản (Kanaho), Hàn Quốc (Erica Cho).

Chương trình hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa độc đáo trong tháng Quốc tế Phụ nữ này với sự đa dạng về cảm xúc và hội tự nhiều màu sắc. Các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội đươc thưởng thức sự đặc sắc, phong phú của guitar fingerstyle trên thế giới. Concert sẽ là một sự kiện truyền nhiều cảm hứng cho những nghệ sĩ và người chơi guitar nữ.

Fingerstyle - thể loại guitar độc tấu mới mẻ, phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mô tả đơn giản, đó là chỉ với một cây guitar người chơi có thể mang đến âm thanh của cả một ban nhạc. Fingerstyle tạo ra cái nhìn hoàn toàn mới về cây guitar và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với nền guitar của nước ta hiện nay.

Đêm nghệ thuật của các nghệ sỹ guitar đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Ban
Đêm nghệ thuật của các nghệ sỹ guitar đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Ban.

All Female Guitar Night (AFGN) – Đêm nghệ thuật của các nghệ sỹ quốc tế = Tour lưu diễn guitar fingerstyle quốc tế được tổ chức lần đầu năm 2016 tại châu Á. Với sự tham gia của những nữ nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước, AFGN năm nay được tổ chức với 18 concert tại 8 quốc gia. Tour diễn bắt đầu từ ngày 18/3 tại Malaysia. Tiếp theo là Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc và kết thúc vào ngày 16/4 tại Nhật Bản.

Sau những concert Sungha Jung 2015, 2016; Tommy Emmanuel 2015 và Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế tại châu Á IFSGF 2015, 2016, đây là năm thứ ba và là sự kiện thứ sáu được phối hợp tổ chức giữa công ty Wind Strings Entertainment, Nhà hát Tuổi Trẻ và hội Vietnam Fingerstyle Guitar Organization [VNFS]. Với nỗ lực tổ chức các buổi biểu diễn của nghệ sĩ quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của dòng guitar fingerstyle tại nước ta, chúng tôi mong rằng sẽ thu hút được thêm nhiều khán giả Việt Nam đến với dòng guitar mới mẻ này, cũng như đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, góp phần phát triển môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng và mang đến cho xã hội một lựa chọn giải trí nghệ thuật tinh thần có giá trị cao, dễ cảm thụ. Ngoài ra cũng góp phần đưa những tài năng guitar nữ đến với sân khấu quốc tế, khuyến khích phái nữ đến với guitar cũng như thể loại fingerstyle và thúc đẩy người dân chơi nhạc cụ, đặc biệt là các bạn trẻ.

Giá vé gồm các hạng: 500.000VNĐ - 700.000VNĐ - 900.000VNĐ - 1.200.000VNĐ

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site