16:05 | 04/03/2017

Chấn chỉnh tình trạng lộn xộn tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria

(LV) - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn, yêu cầu Ban Tổ chức "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè" chấn chỉnh tình trạng lộn xộn.

>>> Khai mạc "Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và bạn bè"

Trước tình trạng lộn xộn tại "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè", Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn khẩn gửi Công ty cổ phần Truyền thông G & G Việt Nam (đơn vị tổ chức Lễ hội) yêu cầu chấn chỉnh tình trạng lộn xộn tại đây.

Công văn nêu rõ, qua phản ánh của các cơ quan báo chí, "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè" khai mạc sáng 3/3 đã diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy, lộn xộn khi mua vé vào xem. Các nội dung trưng bày trong khu vực lễ hội không đúng như quảng cáo của đơn vị tổ chức, sử dụng nhiều hoa giả, nhiều khách mua vé nhưng không được vào tham dự vì Ban Tổ chức không ghi rõ thời gian.

Trước tình trạng này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu Công ty cổ phần Truyền thông G & G Việt Nam và Ban Tổ chức lễ hội kiểm tra, khắc phục ngay những hạn chế, đồng thời có văn bản báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và trả lời các cơ quan báo chí trước ngày 6/3.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site