23:08 | 09/03/2017

Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần 4

(LV) - Chiều 9/3, tại Hà Nội, Tạp chí Thế giới Ảnh thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần thứ 4 với chủ đề “Việt Nam hội nhập, kiến tạo và phát triển bền vững”.

Cuộc thi nhằm khuyến khích, tôn vinh đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kì đổi mới và hội nhập, có đóng góp tiêu biểu vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Cuộc thi dành cho các tác giả là các nhà báo, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc.

Lễ phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần thứ 4
Lễ phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần thứ 4.

Chủ đề của cuộc thi gồm ba phần: Hội nhập, Kiến tạo và Phát triển bền vững, là những đặc điểm nổi bật về đất nước, con người Việt Nam trong thời kì phát triển kinh tế và hội nhập thế giới mà các tác phẩm dự thi cần thể hiện; các tác phẩm dự thi phản ánh về sự Hội nhập, Kiến tạo và Phát triển bền vững, những nét đẹp của đất nước, con người Việt Nam trên các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội, văn hoá, thể thao, du lịch, di sản, danh lam, thắng cảnh; và các tác phẩm phản ánh hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Các tác giả gửi tác phẩm dự thi gồm hai loại ảnh màu và đen trắng, kích thước 20 x 25cm là ảnh đơn hoặc ảnh bộ. Mỗi bộ ảnh gửi dự thi từ 6 đến 7 ảnh về các lĩnh vực: kinh tế, sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp, doanh nhân; văn hóa, xã hội, thể thao, du lịch, di sản, danh thắng.

Ban tổ chức nhận ảnh dự thi từ ngày 9/3 đến tháng 9/2017. Chấm giải và công bố kết quả và triển lãm ảnh vào tháng 11/2017 tại Hà Nội. Ảnh dự thi gửi về: Toà soạn Tạp chí Thế giới Ảnh số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.35742054-35742577; Tại TP. Hồ Chí Minh: 171 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.39321805.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site