17:07 | 15/03/2017

Khai mạc Hội sách mùa xuân 2017

(LV) - Sáng 15/3, Hội sách Mùa xuân 2017 đã khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

>>> Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần 4

Hội sách Mùa xuân 2017 với chủ đề “Trang sách nhỏ, tư duy lớn” mang đến hàng chục gian hàng, hơn 6000 đầu sách và hơn 30.000 bản đến từ 3 nhà xuất bản uy tín đó là NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ về nhiều lĩnh vực: văn học, nghệ thuật, nấu ăn, nuôi dạy con, văn hóa, sách kĩ năng, sách cho thiếu nhi, truyện tranh...Đây là cơ hội tiếp cận những đầu sách mới cho độc giả.

Đặc biệt, hội sách cũng lần đầu giới thiệu những đầu sách mới như: Quyết đoán, Đàn ông cũng có điểm G, Bộ sách All about Japan- mọi điều về nước Nhật, Mẹ nấu ăn ngon tuyệt… do NXB Phụ Nữ phát hành. NXB Trẻ có các cuốn sách về kinh tế chính trị như Lý Quang Diệu - ông già nhìn ra thế giới; sách về kinh tế như Marketing hệ não đồ, Quy luật của chiến lược, Không đến một....; sách văn học có 6 ngày, kịch Hồ Anh Thái, Làn gió chảy qua, Khói..

Nhiều cuốn sách hấp dẫn được bày bán với giá ưu đãi giảm 50%
Nhiều cuốn sách hấp dẫn được bày bán với giá ưu đãi giảm 50%.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội sách còn diễn ra các hoạt động liên quan như ra mắt một số cuốn sách mới tiêu biểu Đàn ông cũng có điểm G, Nói sao cho con hiểu, trao đổi về phương pháp giáo dục sớm.

Bà Khúc Thị Hoa Phượng, Giám đốc NXB Phụ nữ cho biết, ở mỗi một mùa Hội sách, các NXB đều có những chủ đề khác nhau. “Thí dụ, ở những mùa trước, chúng tôi kêu gọi xây dựng tủ sách gia đình, tủ sách dòng họ, tặng sách cho phụ nữ cơ sở, ở những nơi khó khăn, tặng sách cho trường học ở vùng sâu, vùng xa. Năm nay, chủ đề là kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng không gian đọc. Mỗi mùa hội sách đều có những điểm nhấn nhằm khơi gợi văn hóa đọc trong cộng đồng và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay xây dựng văn hóa đọc”.

Những gian sách khoa học, nghiên cứu... luôn thu hứt được sự quan tâm  của học sinh.
Những gian sách khoa học, nghiên cứu... luôn thu hứt được sự quan tâm của học sinh.

Hội sách Mùa xuân là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 3, không chỉ là hoạt động trao đổi sách mà còn thúc đẩy niềm đam mê, lan tỏa tình yêu đọc sách tới với độc giả.

Hội sách sẽ kéo dài đến hết ngày 19/3, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site