21:30 | 20/04/2017

Triển lãm Liên hoan ảnh nghệ thuật “Trên mọi nẻo đường Tổ quốc”

(LV) - Sáng 20/4, Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội tổ chức trao giải và triển lãm Liên hoan Ảnh nghệ thuật các Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Hà Nội năm 2017 với chủ đề “Trên mọi nẻo đường Tổ quốc”.

>>> Khai mạc Ngày hội sách năm 2017 

Ông Đặng Đình An, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức liên hoan cho biết,  quy mô của liên hoan năm nay lớn hơn nhiều so với những năm trước. Kể từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.900 tác phẩm gồm files ảnh kỹ thuật số của 282 tác giả của 16 Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hà Nội, trực thuộc sự bảo trợ của Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Sau thời gian chấm giải, dựa trên cách thẩm định qua hệ thống điện tử (online) trong nhiều ngày với sự công tâm của Hội đồng giám khảo là các nghệ sĩ nhiếp ảnh có thâm niên, kinh nghiệm trong sáng tác và thẩm định ảnh: NSNA Đào Quang Minh, Phạm Cao Phong, Ngô Dư, Tất Bê và Vũ Văn Cảnh, Ban tổ chức đã lựa chọn được 16 tác phẩm để trao thưởng bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, và 10 giải Khuyến khích, cùng 130 ảnh dự treo triển lãm.

Trong đó, giải nhất thuộc về bức “Lắp thiết bị tổ máy số 3 thủy điện Lai Châu” - tác giả: Nguyễn Tất Lộc, giải nhì: “Hạnh phúc” của tác giả Hoàng Phương và “Đan đó” của Nguyễn Tiến Dũng, giải ba thuộc về các tác phẩm “Chiều buông” của Hà Giang, “Đơn lẻ” của Nguyễn Sỹ và “Màu cờ tôi yêu” của Vũ Ngọc Lân.

Tác phẩm “Lắp thiết bị tổ máy số 3 TĐ Lai Châu” của tác giả Nguyễn Tất Lộc đạt giải Nhất
Tác phẩm “Lắp thiết bị tổ máy số 3 TĐ Lai Châu” của tác giả Nguyễn Tất Lộc đạt giải Nhất.

Sau lễ trao giải, Ban Tổ chức đã khai mạc triển lãm "Trên mọi nẻo đường Tổ quốc". Triển lãm diễn ra từ ngày 20-25/4/2017, tại Trung tâm triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, số 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoàng My

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site