22:09 | 15/05/2017

Ngày hội văn hóa thiếu nhi 2017 – Lễ hội đa sắc màu dành tặng trẻ em

(LV) - Chương trình “Ngày hội văn hóa thiếu nhi lần thứ nhất 2017” sẽ diễn ra từ 7giờ đến 21giờ chủ nhật, ngày 28/5/2017 tại phố đi bộ Hồ Gươm và khu vực nhà Bát Giác với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Với mong muốn tổ chức một hoạt động giải trí, giáo dục đầy tính thiết thực và nhân văn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và gắn liền với sự kiện “CHÀO HÈ” cho các bé thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, UBND Quận Hoàn Kiếm phối hợp với Viện nghiên cứu truyền thông văn hóa dân tộc và Công ty CP Kiến Trợ Tạo Thành Công & Hạnh Phúc (OHSHO) đã phối hợp xây dựng và tổ chức Chương trình: " Ngày hội văn hóa thiếu nhi : Lễ hội đường phố - Street Art Festival".

Toàn cảnh lễ
Toàn cảnh lễ công bố ra mắt sự kiện “Ngày hội văn hóa thiếu nhi” . Ảnh: BTC

Đến với chương trình chương trình, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào hoạt động Lập kỉ lục con đường tranh “Ước mơ của em”, bức tranh được ghép lại từ 365 mảnh ghép tượng trưng cho 365 ngày hạnh phúc được 2190 em thiếu niên, nhi đồng thuộc 15 trường tiểu học, THPT trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm tham gia vẽ.

Các mẫu nhí tham gia trình diễn trong chương trình
Các mẫu nhí tham gia trình diễn trong chương trình. Ảnh: BTC

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia vào hoạt động “Chạy vì trẻ em – Run for children” chạy cùng các bạn khuyết tật; hoạt động “Vườn thú sắc màu”, với 100 diễn viên tương ứng với 100 nhân vật trong phim hoạt hình; hoạt động Đổi đồ “Mở tủ đón niềm vui” quyên góp từ thiện “Chung tay trao nụ cười”; hoạt động “Nhặt rác Hồ Gươm”, trẻ em chung tay bảo vệ môi trường.

Tiết mục nhảy mở màn chương trình đến từ Grammy Kids
Tiết mục nhảy mở màn chương trình đến từ Grammy Kids. Ảnh: BTC

Đặc biệt, các bạn nhỏ còn có cơ hội tham gia vào Đại nhạc hội thiếu nhi vô cùng hoành tráng “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, vô cùng hấp dẫn.

Top thí sinh HOT FACE VIETNAM đến tham dự sự kiện
Top thí sinh HOT FACE VIETNAM đến tham dự sự kiện. Ảnh: BTC

Ông Lễ Trần Đắc Ngọc - Tổng Đạo Diễn chương trình giải đáp thắc mắc của phóng viên.
Ông Lễ Trần Đắc Ngọc - Tổng Đạo Diễn chương trình giải đáp thắc mắc của phóng viên. Ảnh: BTC

Với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như vậy, những người làm chương trình mong muốn các bé sẽ hiểu như thế nào là yêu thương, chia sẻ, đoàn kết và hoạt động nhóm từ những trò chơi và chương trình cụ thể đầy hấp dẫn. Đồng thời, ban tổ chức hy vọng ngày hội sẽ góp phần phát triển tiềm năng sáng tạo, trí thông minh, gắn kết và giúp các em nhỏ thấu hiểu, gìn giữ văn hóa truyền thống, đoàn kết, cảm thông, yêu thương những người xung quanh, gia đình, xã hội… để trở thành công dân có ích cho đất nước.

Đây cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Hà Nội, đặc biệt là thế hệ trẻ Thành phố vì hòa bình, mong muốn làm bạn với bạn bè quốc tế.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site