14:06 | 11/09/2017

Liên hoan Múa quốc tế năm 2017

(LV) - Ngày 16/9, Liên hoan Múa quốc tế năm 2017 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình.

>>> ​Tổ chức “Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017”

Liên hoan do Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam, Sở VHTT tỉnh Ninh Bình và các đơn vị có liên quan tố chức.

Liên hoan năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ 25 đoàn nghệ thuật (trong đó có 16 đoàn nghệ thuật quốc tế và 9 đoàn nghệ thuật trong nước).

 

Liên hoan Múa quốc tế 2017 sẽ hội tụ các đơn vị biểu diễn nghệ thuật múa tiêu biểu trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để giới thiệu những giá trị độc đáo của nghệ thuật múa Việt Nam; quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam với khách du lịch và bạn bè quốc tế; là cơ hội để nghệ thuật múa Việt Nam tiếp cận, giao lưu, trao đổi, học hỏi những tinh hoa nghệ thuật múa thế giới. Đồng thời, cũng là dịp để các nhà quản lý, các nghệ sĩ múa Việt Nam có cơ sở khách quan nhìn nhận, đánh giá thực trạng nghệ thuật múa Việt Nam hiện nay.

Minh Hoàng

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site