10:13 | 12/09/2017

Cuộc thi “Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung 2017”

(LV)- Cuộc thi “Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung 2017” sẽ được tổ chức tại Việt Nam với quy mô rộng hơn nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng trong cả nước.

>>> ​Tổ chức “Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017”

Hòa bình - Hữu nghị - Phát triển là mong muốn mà cuộc thi Tiếng hát Việt Trung năm nay hướng tới. Theo đó, cuộc thi đã bắt đầu khởi động từ đầu tháng 9 với đông đảo thí sinh đăng ký tham gia vòng loại. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ 21 đến 23/9/2017, vòng chung khảo từ 25 -27/10/2017 và vòng chung kết quốc tế từ 1 đến 3/11/ 2017.

Các thí sinh tham gia dự thi sẽ trình diễn 02 ca khúc ( 01 ca khúc Việt Nam + 01 ca khúc Trung Quốc). Ban tổ chức đài thọ chi phí ăn ở, đi lại cho các thí sinh lọt vào vòng chung khảo. Cơ cấu giải thưởng đa dạng lên đến 30 triệu đồng.

Đến với sân chơi lần này, giọng hát không phải là yếu tố duy nhất giúp các thí sinh lọt sâu vào vòng trong và giành chiến thắng. Thay vào đó, các thí sinh được đánh giá ở cả kỹ năng phát âm chuẩn khi thể hiện các ca khúc bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung.

Cuộc thi “Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung 2017” là hoạt động giao lưu văn hóa ý nghĩa giữa các dân tộc hai nước Việt Nam và Trung Quốc, thông qua đó góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhiều giọng ca triển vọng cho nền âm nhạc của hai quốc gia, đồng thời giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người của chúng ta cho bạn bè quốc tế.

Minh Hoàng

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site