11:15 | 06/07/2018

Giới thiệu 160 ảnh tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh với ngành Hậu cần

(LV) - Sáng 5/7/2018, tại Hà Nội, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã phối hợp với Bảo tàng Hậu cần Quân đội tổ chức Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với ngành Hậu cần Quân đội.

>>> Triển lãm Tập sắc lệnh của Chủ tịch Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa 

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên tới dự và cắt băng khai mạc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị, văn hóa nhân dân sâu sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc, 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, 68 năm ngày truyền thống ngành Hậu Cần Quân đội. Đây cũng là dịp giới thiệu sâu rộng để nhân dân trong nước và khách quốc tế đến thăm, viếng Lăng và khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, hiểu thêm giá tự tư tưởng, sự quan tâm, tình cảm và những lời dạy ân cần sâu sắc của Bác Hồ đối với ngành Hậu cần Quân đội. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục văn hóa truyền thống cho cán bộ chiến sỹ ngành Hậu cần Quân đội nói riêng cán bộ chiến sỹ toàn quân nói chung.

Các đại biểu thăm quan triển lãm
Các đại biểu thăm quan triển lãm.

Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Ngành Hậu cần Quân đội” mang đến cho người xem nhiều tác phẩm có giá trị, nội dung sinh động, hấp dẫn về những hoạt động của ngành Hậu cần Quân đội. Trong đó có nhiều hình ảnh mang dấu ấn rất sâu sắc về tư tưởng, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với Bộ đội Hậu cần và công tác bảo đảm hậu cần qua các thời kỳ. Với lòng trân trọng, kính yêu và biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Min, Tôi tin tưởng cuộc triển lãm sẽ lan tỏa mạnh mẽ, Thiếu tướng Vũ Bá Trung khẳng định.

Triển lãm trưng bày hơn 160 ảnh tư liệu quý, giới thiệu về tư tưởng, đường lối chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc xây dựng ngành Hậu cần quân đội nhân dân Việt Nam, sự quan tâm quan tâm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên của ngành về quan điểm phục vụ, về vai trò, vị trí quan trọng của công tác hậu cần, nhất là vào những bước ngoặt lịch sử của cách mạng. Từ những lời dạy của Người đã trở thành mục tiêu hoạt động của ngành trong suốt 68 năm qua nhờ đó ngành Hậu cần đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site