10:08 | 23/07/2018

Concert of Childhood Memory quay trở lại với khán giả Hà Nội

(LV) - Ngày 27 - 28/07/2018 tới, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chương trình hoà nhạc giao hưởng thính phòng Concert of Childhood Memory 2018 sẽ chính thức diễn ra, đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Concert of Childhood Memory đến với khán giả Hà Nội.

Tiếp nối và phát triển giá trị của chuỗi hoà nhạc những mùa trước, hai đêm nhạc sẽ trình diễn các tác phẩm nhạc phim được biên soạn lại bởi dàn nhạc trẻ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng bước thực hiện mong muốn đưa nhạc cổ điển tới gần hơn với công chúng trẻ thông qua việc kết nối âm nhạc với những trải nghiệm thân thuộc mà ở đây là các bộ phim gắn liền với tuổi thơ.

Theo đuổi sứ mệnh xây dựng cộng đồng yêu nhạc giao hưởng thính phòng với nền tảng là giới trẻ, Concert of Childhood Memory 2018 quay trở lại với chủ đề “Beyond Magic”, được truyền cảm hứng từ âm nhạc của những bộ phim kì ảo, phiêu lưu nổi tiếng như Harry Potter,Chúa tể của những chiếc nhẫn, Bí kíp luyện rồng,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Được đầu tư và kỳ công hơn cả trong âm nhạc cũng như công tác tổ chức, Concert of Childhood Memory 2018 hứa hẹn giúp khán giả trải nghiệm lại những ký ức tuổi thơ than thuộc, cho bạn cơ hội được đắm mình trong không gian tưởng tượng không giới hạn và hơn cả là mở ra góc nhìn mới về thế giới của nhạc cổ điển, giao hưởng thính phòng.

Được khởi xướng từ năm 2016, Concert of Childhood Memory ấp ủ hi vọng mang âm nhạc thính phòng đến gần hơn với khán giả Việt, đặc biệt là các khán giả trẻ. Qua hai mùa Concert of Childhood Memory trình diễn các tác phẩm của Studio Ghibli, chuỗi hoà nhạc đã gây được tiếng vang với hơn 3000 vé được bán ra và hơn 5000 phản hồi tích cực từ khán giả và giới mộ điệu.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site