11:09 | 01/08/2018

“Back to School” - Hội sách cho năm học mới

(LV) – Hội sách “Back to School” phục vụ năm học mới sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 3/8/2018 tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh, sinh viên cùng các quý phụ huynh một không gian mua sắm chuyên biệt các mặt hàng phục vụ cho việc khai giảng năm học mới sắp đến. Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm Thương mại Aeon Mall tổ chức Hội sách "Back To School - FAHASA Phục Vụ Năm Học Mới".

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Công ty FAHASA phối hợp với TTTM Aeon Mall Tân Phú tổ chức Hội sách “Back to school” tại TP.HCM, Hội sách diễn ra thành công và dành được nhiều tình cảm, sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các em học sinh, sinh viên và phụ huynh. Tiếp nối sự thành công này Công ty FAHASA hợp tác với TTTM Aeon Mall tổ chức Hội sách “Back to School“ tại TTTM Aeon Mall Long Biên – Số 27 Đường Cổ Linh, P.Long Biên, Q Long Biên TP Hà Nội. Hội sách diễn ra 10 ngày (từ ngày 3 - 12/8/2018),

Hội sách Back to school tại TP.HCM
Hội sách Back to school tại TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện hè của FAHASA. Với quy mô Hội sách rộng hơn 300m2 FAHASA đã chuẩn bị khối lượng hàng hóa phong phú và đa dạng, trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn được chọn lọc từ các Nhà xuất bản trong và ngoài nước và gần 30.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các Nhà cung cấp nổi tiếng.

Hàng hóa tại Hội sách đều được Công ty FAHASA trưng bày ấn tượng theo từng khu vực chuyên biệt như khu vực sách giáo khoa, sách giáo trình ngoại văn, khu vực sách văn học, sách tâm lý giáo dục, khu vực sách thiếu nhi, đặc biệt là khu vực trưng bày các mặt hàng tập học sinh, cặp học sinh, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm của các Nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng trong nước nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn lựa, trang bị cho mình những ấn phẩm hay, những sản phẩm chất lượng, cần thiết và ưng ý nhất.

Tại Hội sách, khách hàng tham dự sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi như: giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh với mức siêu khuyến mãi từ 10% lên đến 50%... Đồng thời, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn của các Đơn vị là đại diện các nhãn hàng VPP nổi tiếng. Hơn nữa là đối với những hóa đơn có giá trị từ 200.000đ trở lên khách hàng còn có thêm cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với hơn 5.000 phần quà dễ thương và thiết thực từ Ban Tổ chức như: balo teen, sổ teen, tập học sinh, viết Thiên Long, với tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình thể hiện sự đồng hành của FAHASA, góp phần động viên tinh thần học tập và tạo sự say mê, hứng khởi cho các em học sinh, sinh viên trước khi bước vào năm học mới.

Hội sách thu hút đông đảo khách thăm quan, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên
Hội sách thu hút đông đảo khách thăm quan, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Và điều thú vị khi đến với Hội sách này là trong suốt thời gian diễn ra Hội sách, bạn đọc còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi như: vui chơi trải nghiệm với thương hiệu VPP Smartkids, bút sáp màu Crayola, chương trình tặng vourter và hướng dẫn tải app của FAHASA.com, chương trình thi kể chuyện tiếng Anh, trải nghiệm bộ sách chuyển động - ghép hình đầu tiên tại Việt Nam…. Ngoài ra những độc giả yêu sách còn có cơ hội tham gia các buổi talkshow, tọa đàm, giao lưu, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang hot hiện nay với các Tác giả, diễn giả nổi tiếng như: PGS.TS. Nguyễn Phương Hoa, Kiện tướng môn võ Takewondo Tỉnh Quảng Ninh - Đức Hồng Quang, Nguyễn Anh Đức... Và đặc biệt, các bạn sẽ còn được chính các Tác giả, diễn giả trao tặng những chữ ký kèm lời chúc dành riêng cho mỗi người.

Tính nhân văn của Hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa “Trao một cuốn sách-Tặng một tương lai”. Chương trình do FAHASA kết hợp với Báo Hoa Học trò và Trung tâm TM Aeon Mall thực hiện. Thông qua chương trình này FAHASA đã trao tặng tủ sách cho Quỹ học bổng Aeon Mall với tổng giá trị 25 triệu đồng tại Hội sách Back to school ở Aeon Mall Tân Phú và tại Aeon Mall Long Biên, Công ty FAHASA sẽ tiếp tục ủng hộ thêm sách có trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA cùng với các doanh nghiệp trong việc góp phần chăm lo phát triển nguồn tri thức, cổ vũ văn hóa đọc của các em thiếu nhi.

Đây sẽ là hoạt động được FAHASA tổ chức rộng rãi, thường niên nhằm tri ân đến những khách hàng yêu quý của mình.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site