18:46 | 05/11/2018

Lễ hội Anh quốc – Inspire Me Festival 2018 diễn ra từ 9-11/11

(LV) - Năm 2018 kỷ niệm 45 năm chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương Quốc Anh và 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam.

Để đánh dấu thời điểm ý nghĩa này, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam phối hợp cùng Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Chuỗi sự kiện Inspire Me 2018 trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, khoa học - giáo dục, khoa học - đổi mới sáng tạo, phòng chống buôn bán động vật hoang dã trái phép, y tế, văn hóa, du lịch, …

Tâm điểm của Chuỗi sự kiện “Inspire Me” 2018 là Lễ hội Anh Quốc được tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ Thứ Sáu 9/11/2018 đến Chủ Nhật 11/11/2018.

Lễ hội Anh Quốc với ba chủ đề: Sáng tạo, Bình đẳng giới và Nói không với đồ nhựa dung một lần được tài trợ bởi British University Vietnam, Vietnam Airlines, Prudential, Jardines, Hong Kong Land và Dragon Capital.

Ngoài sự tham gia của 56 gian hàng đến từ các công ty Anh thuộc các lĩnh vực Văn hóa –Giáo dục – Công nghệ khoa học – Thời trang và thương mại, Lễ hội Anh Quốc hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo lượng khách thăm quan bằng rất nhiều hoạt động thú vị như chương trình biểu diễn thời trang ngoài trời, chung kết cuộc thi hát nhạc Anh dành cho mọi lứa tuổi , Ngôi làng thiên nhiên với nhiều gian hàng khắc họa chủ đề bảo vệ động, thực vật hoang dã, góc Kiến thức-nơi chia sẻ thông tin về khoa học và sáng tạo của Anh quốc, buổi truyền hình trực tiếp trận đấu trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh, chương trình chiếu phim ngoài trời với những bộ phim đặc sắc đến từ Anh Quốc, triển lãm ảnh phong cảnh và văn hóa Anh quốc,hoạt động truy tìm kho báu và cơ hội nhận hàng loạt vé máy bay tới Anh quốc và nội địa,..

Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam, Ngài Gareth Ward cho biết: “Đây là cơ hội để người dân được hoà mình vào không khí lễ hội Anh quốc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Việc tham gia của đông đảo các đơn vị trên nhiều lĩnh vực vào Lễ hội sẽ thể hiện một Vương Quốc Anh sáng tạo, năng động và đem tới nhiều cảm hứng".

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site