16:34 | 29/11/2018

Hoa hậu Ngọc Hân làm Đại sứ tại Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ Nhất

(LV) - Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân được mời làm đại sứ Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I năm 2018 tổ chức tại tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, lễ hội dự kiến diễn ra từ ngày 28 đến 30/12/2018, tại Khu đảo nổi, Hồ trung tâm Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa. Các hoạt động chính trong lễ hội bao gồm: Không gian văn hóa thổ cẩm và không gian ẩm thực; Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ I; Hội thảo văn hóa Thổ cẩm Việt Nam tại tỉnh Đắk Nông; Lễ hội đường phố; Trình diễn thời trang thổ cẩm ứng dụng; Bế mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ I năm 2018.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu Lễ hội
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu Lễ hội.

Lễ hội là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông, đồng thời nhằm bảo tồn và phát huy hoa văn, trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng.

Qua lễ hội, UBND tỉnh giới thiệu, quảng bá với bạn bè trong nước và quốc tế về hoa văn, trang phục truyền thống, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch và các giá trị di sản văn hóa các dân tộc của Đắk Nông trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân cho biết, cô mong muốn lễ hội lần này sẽ được quảng bá nhiều hơn đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức đã thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2018. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ tổ chức lễ hội. Hội nghị đã được tổ chức vào chiều 28/12/2018.

Nội dung hội nghị xúc tiến đầu tư sẽ có các bài tham luận từ phía các tập đoàn kinh tế lớn nhằm trao đổi mục tiêu, định hướng chiến lược hợp tác và giải pháp mời gọi đầu tư; Trao quyết định chủ trương đầu tư, chứng nhận đầu tư; Ký kết biên bản hợp tác đầu tư; Ký kết tài trợ vốn…

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site