16:14 | 16/04/2019

Giới thiệu hơn 9.000 đầu sách tại Triển lãm “Công an nhân dân làm theo lời Bác dặn”

(LV) - Sáng 16/4/2019, Bộ Công an đã khai mạc triển lãm sách với chủ đề “Công an nhân dân làm theo lời Bác dặn” và phát động phong trào đọc sách trong Công an nhân dân.

Sự kiện hướng tới 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4.

Triển lãm trưng bày gần 9.000 đầu sách và các trang thiết bị thư viện hiện đại của 10 đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. Trong đó tập trung vào các chuyên đề như: Các tác phẩm về Bác Hồ, Công an nhân dân thực hiện theo Di chúc của Người; Công an nhân dân và Quân đội nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học... về lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân; các xuất bản phẩm số, điện tử, công nghệ điện tử thông minh trong lĩnh vực thư viện.

Các đại biểu tham dự triển lãm
Các đại biểu tham dự triển lãm.

Nhiều năm qua, Công an các đơn vị, địa phương luôn quan tâm đến phong trào đọc sách trong cán bộ, chiến sĩ và chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của các thư viện, phòng đọc trong lực lượng. Trung bình mỗi năm có khoảng 60 đầu sách, tương đương 50.000 cuốn sách, được trang cấp cho các đơn vị, bảo đảm định mức hưởng thụ văn hóa, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ.

Bên cạnh đó, các đơn vị thường xuyên tuyên truyền, động viên cán bộ, chiến sĩ quan tâm đến sách, hình thành thói quen đọc sách; đồng thời, tiếp tục kiện toàn, xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới thư viện, phòng đọc, tủ sách trong lực lượng...

Triển lãm sách với chủ đề “Công an nhân dân làm theo lời Bác dặn” mở cửa từ ngày 16 – 17/4/2019 tại trụ sở Bộ Công an (số 47, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site