11:07 | 29/07/2019

Liveshow “Tứ ân” mừng lễ Vu Lan

(LV) - Nhân dịp này, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay tham gia tổ chức chương trình nghệ thuật “Tứ ân” trong tháng 8/2019 với mục đích gây quỹ để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn trong Phật giáo và trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam với ý nghĩa báo hiếu, khắc ghi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Đồng thời, ngày này còn có ý nghĩa để mỗi người thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với cộng đồng.

Ca sĩ Tân Nhàn chia sẻ về chương trình
Ca sĩ Tân Nhàn chia sẻ về chương trình.

Chương trình “Tứ ân” gồm 4 phần, thể hiện tinh thần chủ đạo về từng “ân” theo triết lý Phật giáo: Ơn trời đất, ơn cha mẹ, ơn Tam Bảo, ơn chúng sinh. Đêm nhạc sẽ có những ca khúc về Phật giáo, ngợi ca vẻ đẹp quê hương, đất nước và những ca khúc về mẹ...

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ dòng nhạc thính phòng, dân gian như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương, ca sĩ Tân Nhàn, Tuấn Anh, Thu Hà, Hương Ly, Lê Anh Dũng, Lương Nguyệt Anh, Bích Hồng, Nguyễn Thu Hằng, Ngọc Ký, Linh Hoa, Thanh Quý, nhóm Xẩm Hà Thành… Các nghệ sĩ tham gia với tinh thần cống hiến, không nhận thù lao để gây quỹ, làm từ thiện.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site