16:05 | 27/09/2019

Nơi hội tụ của những ánh mắt Mexico – Việt Nam

(LV) – Mới đây, Triển lãm ảnh México - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt do Đại sứ quán Mexico và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức vừa khai mạc ngày 25/9/2019 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Triển lãm kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 209 của Mexico và Quốc khánh lần thứ 74 của Việt Nam trong tháng 9, với mong muốn tôn vinh tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa dân tộc hai nước. Triển lãm diễn ra với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Mexico và Cơ quan Hợp tác Quốc tế về Phát triển Mexico. Triển lãm mở cửa đón công chúng đến hết ngày 25/10/2019.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc
Đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Triển lãm giới thiệu ảnh của 6 nhiếp ảnh gia Mexico và Việt Nam: Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran, Hoàng Hải Thịnh, Lưu Việt Hùng và Nguyễn Việt Thanh. Dưới ống kính máy ảnh và cách nhìn độc đáo của mỗi nhiếp ảnh gia, họ lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá và quan trọng. Với bộ sưu tập ảnh màu và đen trắng về con người, di sản và phong cảnh xưa và nay, triển lãm minh chứng cho một cuộc gặp gỡ, một cách tình cờ nhưng cũng xuất phát từ mong muốn của những người tổ chức, nhằm thể hiện sự giao thoa trong cuộc sống thường nhật của hai đất nước, minh họa những điểm chung của hai xã hội và hai nền văn hóa cách xa nhau hàng ngàn dặm.

Khách tham quan trong triển lãm
Khách tham quan trong triển lãm.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site