15:13 | 22/10/2019

Liên hoan Quốc tế phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles

(LV) - Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 3618/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles sẽ diễn ra từ 30/11 – 3/12/2019.

Nhiều bộ phim hay đã được giới thiệu đến khán giả trong Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu năm 2018. Bộ VHTTDL cho phép Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp với Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam tổ chức Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles.

Liên hoan phim năm nay sẽ diễn ra từ 30/11 – 3/12 tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương với sự tham gia của 04 phim truyện gồm: Trái đắng, Cô gái, Đời là chiến đấu và Tình yêu là thế. Các bộ phim này đã được cấp phép phổ biến theo Quyết định số 260/QĐ-ĐA ngày 3/10/2019 của Cục Điện ảnh.

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site