16:02 | 28/11/2019

Ngày thơ Việt Nam năm 2020 tại Bắc Giang

(LV) - Ngày thơ Việt Nam năm 2020 tại Bắc Giang sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2020 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Canh Tý) tại Khu di tích Thành Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bắc Giang, UBND thành phố Bắc Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp tổ chức.

 

Ngày thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội
Ngày thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch Bắc Giang 2020 nhằm giới thiệu các tác phẩm thơ, tác phẩm văn học nghệ thuật được khai thác từ thơ ca, góp phần quảng bá những nét đẹp văn hóa của mảnh đất quan họ Bắc Giang.

Với chủ đề "Thơ Bắc Giang đồng hành cùng đất nước", Ngày thơ Việt Nam tại Bắc Giang diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Trình diễn, ngâm thơ, giới thiệu tác giả, tác phẩm mới,… Cũng trong ngày thơ ý nghĩa này, những người yêu thơ trên mảnh đất quan họ còn được giao lưu với các nhà thơ là hội viên Hội Văn học nghệ thuật trong và ngoài tỉnh; đồng thời được thưởng thức các bài dân ca, các tác phẩm có ca từ là thơ do các nghệ nhân dân gian, các ca sỹ trình diễn và được thưởng thức tác phẩm thơ gắn với nghệ thuật thư pháp.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site