16:02 | 28/11/2019

Ngày thơ Việt Nam năm 2020 tại Bắc Giang

(LV) - Ngày thơ Việt Nam năm 2020 tại Bắc Giang sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2020 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Canh Tý) tại Khu di tích Thành Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bắc Giang, UBND thành phố Bắc Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp tổ chức.

 

Ngày thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội
Ngày thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu Quốc tử giám, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch Bắc Giang 2020 nhằm giới thiệu các tác phẩm thơ, tác phẩm văn học nghệ thuật được khai thác từ thơ ca, góp phần quảng bá những nét đẹp văn hóa của mảnh đất quan họ Bắc Giang.

Với chủ đề "Thơ Bắc Giang đồng hành cùng đất nước", Ngày thơ Việt Nam tại Bắc Giang diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Trình diễn, ngâm thơ, giới thiệu tác giả, tác phẩm mới,… Cũng trong ngày thơ ý nghĩa này, những người yêu thơ trên mảnh đất quan họ còn được giao lưu với các nhà thơ là hội viên Hội Văn học nghệ thuật trong và ngoài tỉnh; đồng thời được thưởng thức các bài dân ca, các tác phẩm có ca từ là thơ do các nghệ nhân dân gian, các ca sỹ trình diễn và được thưởng thức tác phẩm thơ gắn với nghệ thuật thư pháp.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site