16:52 | 11/12/2019

Đấu giá bức tranh chân dung HLV Park Hang-seo làm từ thiện

(LV) - Ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam, đơn vị đang sở hữu bức tranh về huấn luyện viên Park Hang-seo, "Người thầy của tôi" đã mong muốn đưa bức tranh lên sàn đấu giá với mục đích từ thiện.

Đó là thông tin ông Nguyễn Xuân Cường, Giám đốc nhà đấu giá Chọn cho biết, bức tranh "Người thầy của tôi” là tác phẩm của họa sĩ Trần Thế Vĩnh vẽ bằng chất liệu sơn dầu, kích thước 73x92 cm. Trong bức tranh, vị HLV đang đặt tay lên ngực, gợi nhớ hình ảnh ông đang hát Quốc ca. Thần thái của HLV Park Hang-seo toát lên khí chất mạnh mẽ, cương nghị.

Bức tranh từng được đấu giá thành công tại phiên đấu giá diễn ra vào năm 2018 với mức giá khá cao là 10.500USD, tương đương với 245 triệu đồng.

Bức tranh chân dung ông Park Hang Seo
Bức tranh chân dung ông Park Hang-seo.

Bức tranh này sẽ một lần nữa được đưa ra đấu giá từ thiện tại phiên đấu giá Chọn's số 29 diễn ra vào 10h ngày 29/12/2019 tại 63 Hàm Long, Hà Nội.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn đẹp đẽ của hình ảnh người Thầy, Nhà đấu giá nghệ thuật Chọn quyết định sẽ đấu giá bức tranh này. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site