16:04 | 03/03/2015

NSƯT Chí Trung “tẽn tò” vì sử dụng sừng tê giác

(LV) - Vào vai người đàn ông giàu có muốn gây ấn tượng với một cô gái xinh đẹp bằng xế xịn, trang sức đắt tiền và một chiếc sừng tê giác, Chí Trung bị cô gái làm cho thất vọng.

>>> Video “Bống” Hồng Nhung kêu gọi cộng đồng không tiêu thụ sừng tê giác 

Nhân ngày Động vật hoang dã thế giới - 03/3, ENV ra mắt một thông điệp truyền thông mới với sự tham gia của Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung nhằm kêu gọi người Việt Nam không nên sử dụng sừng tê giác để thể hiện sự giàu có hay đẳng cấp cá nhân.

Trong đoạn phim ngắn, Chí Trung vào vai người đàn ông giàu có muốn gây ấn tượng với một cô gái xinh đẹp bằng xế xịn, trang sức đắt tiền và một chiếc sừng tê giác. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của anh ta, cô gái khẳng định: “Sừng tê giác không làm anh ấn tượng hơn, đặc biệt là đối với tôi”.

Nạn săn bắn, buôn bán, tiêu thụ sừng tê giác đã và đang là một vấn đề nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2014 là năm có số lượng tê giác bị giết hại cao nhất trong lịch sử với 1215 cá thể tê giác bị giết hại tại Nam Phi để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại các quốc gia trên thế giới.

Thảo Bình

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site