06:05 |21/07/2013
(LV) - Dù chưa có quyết định chính thức công nhận hoa Sen là Quốc hoa, nhưng với mỗi người dân Việt, hoa Sen thân thuộc, gần gũi và không biết từ khi nào đã trở thành “Quốc hoa trong tâm thức của người Việt Nam”.
08:19 | 16/07/2013
(LV) - Việc chọn Quốc phục - Quốc hoa nghe có vẻ ai cũng muốn tham gia, từ bậc trí giả đến dân thường đều có thể giơ tay đồng ý, ấy thế mà thành khó. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chọn Quốc hoa, thậm chí TP. Hồ Chí Minh đã làm lễ tôn vinh hoa sen, báo chí vào cuộc sôi nổi, nhưng đến nay lại đang như chìm dần. Tại sao một việc không khó khăn lắm lại trở thành khó khăn như vậy? Suy đi nghĩ lại thấy có mấy vấn đề.
16/07/2013 8:19:00 SA
 
Các tin khác
Xem theo ngày
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site