Khám phá Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam qua flycam

(LVH) - Được coi là một trong những địa điểm văn hóa, du lịch tuyệt đẹp, bằng những góc quay flycam sẽ là những khám phá tuyệt vời, du khách có thể ngắm nhìn tổng thể vẻ đẹp kiến trúc cảnh quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cách trung tâm Hà Nội hơn 40km về phía Tây, chính thức khai trương đi vào khai thác vận hành từ ngày 19/9/2010, nơi đây không chỉ nổi tiếng là nơi bảo tồn, gìn giữa phát huy giá trị văn hóa truyền thống là nơi gặp gỡ, hội tụ văn hóa của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, mà còn nổi tiếng với không gian cảnh quan đẹp mắt, không khí trong lành, yên tĩnh.

Với diện tích 1544 ha, du khách sẽ không cảm nhận hết sự rộng lớn và vẻ đẹp của cảnh quan, kiến trúc nơi đây. Thông qua những góc quay bằng flycam, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn, tổng thể vẻ đẹp của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Nhìn từ trên cao, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa, nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng để tìm hiểu về văn hóa của các dân tộc Việt Nam cũng như các hoạt động tham quan, dã ngoạn.

Nhìn thấy những mái nhà rông cao sừng sững của các dân tộc Tây Nguyên như Ba Na, Gia Rai, Xơ Đăng, vẻ đẹp quần thể chùa khmer bên hồ nước, quần thể tháp chăm uy nghi, Quảng trường Đại đoàn kết, sân khấu nổi, mặt nước hồ đồng mô với những hàng cây xanh bao quanh xen lẫn các làng dân tộc,…Tất cả tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp như một bức tranh hữu tình không thể xen lẫn vào đâu.

Có thể thấy, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam chiếm tới 80% là màu xanh của cây cối, hồ nước có thể được xem như một không gian xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ là một trong những nơi thư giãn tuyệt vời của du khách cùng gia đình, bạn bè tạm xa thành phố nhộn nhịp, ồn ào để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa của các dân tộc Việt Nam tại "Ngôi nhà chung" sau khi dịch bệnh được kiểm soát các hoạt động trở lại bình thường.

Hải Yến