Ban Quản lý gặp mặt, chúc Tết công chức, viên chức, người lao động Xuân Nhâm Dần 2022

(LVH) - Chiều 8/2, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Ban Quản lý đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại nhà công vụ, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt; ông Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban; ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Ban, Quyền Trưởng ban Trịnh Ngọc Chung đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, biểu dương những đóng góp của công chức, viên chức, người lao động trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Ban Quản lý tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Quyền Trưởng ban Trịnh Ngọc Chung tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại, bước sang năm mới 2022 cùng sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo nên sức mạnh đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Lãnh đạo Ban nhắc nhở và yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo triển khai công việc của đơn vị.

 

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt tham dự nghi lễ hạ cây nêu

Cũng tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban Quản lý trong năm 2021, ghi nhận sự nỗ lực, đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Thứ trưởng đã gửi lời chúc tới lãnh đạo Ban Quản lý cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc, chúc Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong năm 2022.

Sau buổi gặp mặt tại nhà công vụ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban và công chức, viên chức, người lao động đã vào nhà Điều hành làng IV tham dự nghi thức hạ cây nêu. Hạ cây nêu với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày Tết Nguyên đán, trở lại công việc hàng ngày với ước nguyện, cầu mong mọi việc trong năm mới may mắn, tốt lành.

Thúy Nga