Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp của các em học sinh tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Ngày 25/5, tại không gian làng dân tộc Ê Đê, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Công ty Vin ITC đã tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm - hướng nghiệp cho các em học sinh các lớp 6, 7 và 10 của Trường Liên cấp Phenikaa tìm hiểu văn hóa với chủ đề “Sử thi Đăm San - Văn hóa dân tộc Ê Đê”.

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54, nơi đây không chỉ là địa điểm văn hóa, du lịch ý nghĩa gắn kết cộng đồng, sắc màu văn hóa dân tộc hội tụ và lan tỏa mà còn là một trong điểm đến lý tưởng cho các em học sinh học tập trải nghiệm. Tại buổi trải nghiệm, các em học sinh Trường Liên cấp Phenikaa đã được tìm hiểu di sản văn hóa Sử thi Đăm Săn - Văn hóa dân tộc Ê Đê nói riêng và văn hóa các dân tộc Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, các em còn được hòa vào không gian với các trò vui chơi bổ ích, ý nghĩa và lý thú tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trải nghiệm của các em học sinh Trường Liên cấp Phenikaa tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam:

Thúy Nga