Ban Quản lý thăm hỏi các gia đình liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

(LVH) - Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức tới thắp hương tưởng niệm các gia đình liệt sỹ có thân nhân hiện đang công tác tại đơn vị.

Đoàn thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân

Tham gia đoàn có các đồng chí: Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban cùng các đồng chí Đại diện Đảng uỷ, Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đoàn đã tới thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, đoàn tới thắp hương, thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân, cha của đồng chí Nguyễn Bá Thắng, liệt sỹ chiến đấu tại chiến trường B, hy sinh tại Khe Sanh, Đường 9 Nam Lào năm 1972 và gia đình liệt sỹ Hà Kim Ngọ, cha của đồng chí Hà Kim Tiến, liệt sỹ chiến đấu và hy sinh tại chiến trường B năm 1972.

Đoàn tới thắp hương tưởng niệm liệt sỹ Hà Kim Ngọ

Thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý, Quyền Trưởng ban Trịnh Ngọc Chung đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp hy sinh to lớn của các liệt sỹ. Đồng thời mong muốn thân nhân các gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.Lãnh đạo Ban Quản lý thắp hương tưởng niệm liệt sỹ Hà Kim Ngọ

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, mang đậm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được tổ chức hàng năm của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Ban Quản lý, đồng thời góp phần động viên những thân nhân, gia đình có công với cách mạng, nhắc nhở các thế hệ cán bộ, nhân viên luôn phấn đấu làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Đoàn thăm hỏi gia đình liệt sỹ Hà Kim Ngọ

Đại diện các gia đình liệt sỹ đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể của Ban Quản lý đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của của đất nước, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thúy Nga