Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN ký hợp tác truyền thông với Báo Văn hóa

(LVH) - Ngày 9/8, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác truyền thông với Báo Văn hóa tại Nhà chiếu phim (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía Báo Văn hóa có: Phó Tổng biên tập Phụ trách Phan Thanh Nam, Trưởng Ban trị sự Nguyễn Văn Cương; Trưởng, Phó các phòng cùng các biên tập viên, phóng viên. Về phía Ban Quản lý Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam có ông: Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban; Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng Trưởng, Phó, Phụ trách các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý.

Quyền Trưởng ban Trịnh Ngọc Chung, phát biểu tại buổi ký hợp tác truyền thông

Tại buổi làm việc hai đơn vị cùng thỏa thuận và đồng ý ký hợp tác về truyền thông quảng bá các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cụ thể: Báo Văn hóa truyền thông quảng bá 03 sự kiện thường niên và các hoạt động thường xuyên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; Xây dựng nội dung bài viết chuyên sâu theo chuyên đề, giới thiệu về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; có Chuyên mục riêng phản ánh đậm nét giá trị văn hóa các dân tộc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; Là đơn vị bảo trợ truyền thông, phối hợp xử lý khi có những thông tin trái chiều, định hướng dư luận xã hội đối với các vấn đề liên quan đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Ông Phan Thanh Nam, Phó Tổng biên tập Phụ trách Báo Văn hóa phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc ông Trịnh Ngọc Chung trân trọng cảm ơn Báo Văn hóa trong thời gian qua luôn đồng hành trong sự phát triển của "Làng", đã tuyên truyền, quảng bá các hoạt động tại Làng một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, mong muốn qua buổi làm việc hôm nay sẽ nhận được sự phối hợp, quan tâm hơn nữa của Báo Văn hóa để đưa hình ảnh Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Ông Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ký hợp tác truyền thông với ông Phan Thanh Nam, Phó Tổng biên tập Phụ trách Báo Văn hóa

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Thanh Nam mong muốn Ban Quản lý cung cấp thông tin các hoạt động tại "Làng" kịp thời, chính xác và chính thống, chủ động phối hợp với Báo Văn hóa xử lý khi có thông tin trái chiều về các hoạt động, vận hành khai thác tại "Làng". Đồng thời, tin tưởng với sự phối hợp chặt chẽ của hai đơn vị triển khai thực hiện công tác truyền thông quảng bá hiệu quả đến đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi ký kêt 

Hai đơn vị trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau liên quan đến các nội dung phối hợp, cùng nhau làm việc nhằm phát triển mối liên kết về triển khai nhiệm vụ. Biên bản là cơ sở cho việc ký kết thoả thuận phối hợp chính thức giữa hai đơn vị nhằm thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông quảng bá các hoạt động tại Làng Văn hóa  - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Thúy Nga