Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

(LVH) - Sáng 28/01, tại Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam long trọng tổ chức Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại "Làng" đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Quang cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban báo cáo những hoạt động, sự kiện nổi bật của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã đạt được trong năm 2020 vừa qua và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Làng trong gian đoạn tới. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới tất cả các cán bộ hưu trí và bày tỏ mong muốn, dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đ/c Lâm Văn Khang, nguyên Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Ban và vui mừng trước sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Với rất nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức quy mô, có chiều sâu, hi vọng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc anh em.

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN báo cáo tại buổi Gặp mặt

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Ban Quản lý.

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh, nguyên Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại buổi Gặp mặt

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các cán bộ hưu trí đã có chuyến tham quan và giao lưu với cộng đồng các dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí mỗi dịp Tết đến Xuân về là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng là nét đẹp văn hóa duy trì thực hiện trong nhiều năm qua của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như sự tri ân của Lãnh đạo Ban đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đi trước cho sự phát triển của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Phạm Hương