Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

(LVH) - Sáng 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban phụ trách BQL Làng VHDL các DTVN; Đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban cùng các công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Chung đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao. Đồng chí tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại thì năm 2020 cùng sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo lên sức mạnh tập thể đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban phụ trách BQL Làng VHDL các DTVN

 Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công.

Các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên đán, trở lại công việc hàng ngày với ước nguyện, cầu mong mọi việc trong năm mới bắt đầu được may mắn, tốt lành.

Phạm Hương (Ảnh: Lê Trung)