Ban Quản lý chúc tết các đơn vị đầu Xuân Tân Sửu 2021

(LVH) - Hàng năm, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Ban Quản lý định kỳ tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ công chức, viên chức và người lao động dịp đầu Xuân, nhưng năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến nguy hiểm và phức tạp, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, ngày 17/02/2021 (tức ngày mùng 6 Tết), Lãnh đao Ban đến chúc Tết các đơn vị thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021.

 

Các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV

Tới chúc Tết các đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo Ban đã biểu dương những đóng góp của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại thì năm 2021 cùng sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo lên sức mạnh tập thể đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. 

Các đồng chí Lãnh đạo Ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên đán, trở lại công việc hàng ngày với ước nguyện, cầu mong mọi việc trong năm mới bắt đầu được may mắn, tốt lành.

Phạm Hương