Thành lập Hội hưu trí Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Sáng ngày 17/4/2021, Hội nghị hưu trí Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã được tổ chức rất thành công với sự tham dự của các thành viên đã đăng ký. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban và đồng chí Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Ban liên lạc gồm 7 thành viên ra mắt Hội nghị

Hội nghị đã nhất trí thành lập Hội hưu trí Làng Văn hóa, thông qua điều lệ Hội bầu Ban liên lạc gồm 7 thành viên do ông Lâm Văn Khang làm Trưởng ban và ông Nguyễn Hữu Thịnh làm Phó Trưởng Ban liên lạc.

Lãnh đạo Ban Quản lý chụp ảnh cùng Ban liên lạc

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ hưu trí Làng Văn hóa, xác định việc thành lập Hội hưu trí Làng Văn hóa là một sự kiện, một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Ban liên lạc xin trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ hưu trí Làng Văn hóa - những người đã đăng ký tham gia Hội hưu trí nhưng vì lý do cá nhân không tham dự Hội nghị đề nghị liên hệ với Ban liên lạc để làm thủ tục gia nhập.

Phạm Hương (Ảnh: Trần Huấn)