Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho cán bộ BQL Làng VHDL các DTVN

(LVH) - Chiều 29/1, tại trụ sở Bộ VHTTDL, 51 Ngô Quyền, Hà Nội đã long trong tổ chức Lễ trao tặng các Huân chương, Bằng khen cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL. Trong đó có 4 Huân chương Lao động hạng Ba được tặng cho cán bộ BQL Làng VHDL các DTVN.

Dự Lễ trao tặng có Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, các Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, Lê Khánh Hải.

 

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại Lễ trao tặng.

 

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao 1 Huân chương Hồ Chí Minh, 1 Huân chương Chiến công hạng Ba, 2 Huân chương Lao động hạng Nhì, 6 Huân chương Lao động hạng Ba, 5 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 4 danh hiệu Nhà giáo nhân dân và 2 danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 21 cá nhân đã và đang công tác trong ngành VHTTDL. Trong 6 cá nhân nhận Huân chương Lao động hạng Ba, BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam vinh dự có 4 cá nhân nhận được danh hiệu cao quý này. Đó là Ông Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban; Ông Nguyễn Đình Lợi , Phó Trưởng ban kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Làng Việt; Ông Lê Quang Anh, Phó Trưởng ban; Bà Toán Thị Hương, Chánh Văn phòng.

 

Huân chương Lao động hạng Ba được trao cho 6 cá nhân trong đó có 4 cá nhân thuộc BQL Làng VHDL các DTVN

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng các cá nhân vinh dự nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước và Chính phủ. Bộ trưởng mong rằng sau mỗi năm, số lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ được nhận phần thưởng cao quý ngày càng nhiều hơn và tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, phát động những phong trào thi đua rộng khắp trong toàn Bộ VHTTDL.

Phạm Hương (Ảnh: Thu Lê)