Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN: Gặp mặt cán bộ hưu trí

(LVH) - Sáng 5/2, tại Hội trường nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, nhân viên công tác tại Ban Quản lý đã nghỉ hưu nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Quang cảnh buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí Ban Quản lý

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban đã trình bày sơ bộ những hoạt động, sự kiện nổi bật của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong năm 2017. Trước thềm năm mới, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới tất cả các cán bộ hưu trí. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí vẫn luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đ/c Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm và vui mừng trước những kết quả nổi bật mà Ban Quản lý đã đạt được trong năm vừa qua. Với rất nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức quy mô, có chiều sâu, hi vọng Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc anh em.

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh, nguyên Phó Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN bày tỏ cảm xúc tại chương trình

Lãnh đạo Ban và các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống hàng năm của Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tri ân đối với sự đóng góp của các cán bộ, nhân viên công tác tại Ban Quản lý đã nghỉ hưu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hải Yến (Ảnh: Thúy Nga)