Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(LVH) - Sáng 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại Nhà Công vụ (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban BQL Làng VHDL các DTVN; Các đồng chí Phó Trưởng ban: Lê Quang Anh, Phạm Văn Quyến và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Văn Khang đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao. Đồng chí tin tưởng với việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại thì năm 2018, với sự đoàn kết, đồng lòng sẽ tạo lên sức mạnh tập thể đưa Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phát biểu

Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí Lãnh đạo Ban và cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Nhà điều hành làng IV. Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên Đán, trở lại công việc hàng ngày; cầu mong mọi việc trong năm mới được bắt đầu với sự may mắn, tốt lành.

Phạm Hương