Cảnh sắc tại “Ngôi nhà chung” trước ngày đón khách trở lại

(LVH) - Ngày 8/5 tới, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ mở cửa đón khách tham quan trở lại sau hơn 1 tháng tạm dừng hoạt động nhằm ngăn chặn ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Hiện tại, “Ngôi nhà chung” đã sẵn sàng mọi điều kiện để đón khách trở lại, cùng ngắm cảnh sắc tại “Ngôi nhà chung” trước ngàymở cửa đón khách.

Đến các không gian tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoái mái, cảm nhận được sự sạch sẽ, thoáng mát, không gian tươi xanh, trong lành của cỏ cây hoa lá nơi đây. 

Tại đây, đồng bào các dân tộc cùng nhân viên Ban Quản lý Khu các làng dân tộc thường xuyên làm công tác vệ sinh môi trường, bảo đảm điểm đến xanh - sạch - đẹp, trồng, chăm sóc, cắt tỉa nhiều loại hoa cây cảnh, các loài hoa đủ sắc màu như: hoa dâm bụt, hoa cúc, hoa giấy, hoa tam giác mạch cũng đua nhau bung nở rực rỡ góp phần tạo nên cảnh quan đẹp mắt cho không gian chung của "Ngôi nhà chung". 

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bừng lên sức sống mới nhờ những cảnh quan xinh đẹp với những tán cây xanh tươi tốt. Cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây sẵn sàng chào đón du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn, hứa hẹn mang đến những góc ảnh đẹp lung linh cho khách du lịch ngày trở lại. 

 

Sau thời gian tạm dừng họat động, đồng bào các dân tộc cũng đang tích cực trang trí, dọn dẹp, chuẩn bị các vật dụng cho ngày hoạt động trở lại, đồng thời vẫn tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định. 

Đồng bào các dân tộc đang sinh sống tại Làng vui tươi, phấn khởi chuẩn bị hoạt động đón khách trở lại để được tiếp tục giới thiệu văn hóa của dân tộc mình và giao lưu với du khách tham quan. 

Khi dịch bệnh Covid-19 qua đi, du khách thập phương sẽ không khỏi ngạc nhiên, ấn tượng trước cảnh sắc tràn đầy sự sống, bầu không khí trong lành và đặc biệt được hòa vào không gian văn hóa của cộng đồng các dân tộc khi đến tham quan "Ngôi nhà chung" - Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hải Yến (ảnh: KCLDT)