Công đoàn BQL: Tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao

(LVH) - Sáng 27/3, Công đoàn Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/3/1946-27/3/2021) do Công đoàn Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Tham dự Hội thao gồm vận động viên của các Công đoàn đến từ cơ quan, đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các VĐV tranh tài ở 3 môn: Bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co (nam, nữ và nam nữ kết hợp).

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao, đây cũng là dịp để các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL nói chung và Công đoàn Ban Quản lý nói riêng có cơ hội giao lưu thi đấu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và thể hiện tinh thần phát triển phong trào thể dục thể thao trong đơn vị.

Tại Hội thao, Công đoàn Ban Quản lý tham gia thi đấu môn nhảy bao bố và kéo co. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần thi đấu hết mình, kết thúc Hội thao Công đoàn Ban Quản lý đã giành giải nhất môn nhảy bao bố, giải nhì môn kéo co của cả 3 nội dung nam, nữ và nam nữ kết hợp.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

Công đoàn Ban Quản lý thi đấu môn nhảy bao bố

Thi đấu nội dung kéo co nam nữ phối hợp

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Ngân, Phó Chủ tịch Công đoàn BQL chụp ảnh cùng các VĐV Công đoàn Ban Quản lý

BTC trao giải môn nhảy bao bố 

BTC và đ/c Nguyễn Thị Thanh Ngân trao giải cho nội dung kéo co nữ

BTC trao giải nội dung kéo co nam nữ

BTC trao giải môn kéo co nam

 

BTC chụp ảnh lưu niệm với VĐV Công đoàn Ban Quản lý

Hải Yến