Đoàn cơ sở Ban Quản lý tổ chức chương trình “Hành trình vì đôi mắt Việt”

(LVH) - Được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, ngày 2/11, Đoàn cơ sở chủ trì, phối hợp với Công ty Kính mắt Tâm An Mỹ tổ chức đo khám mắt miễn phí cho 134 đồng bào các dân tộc và công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý thông qua chương trình “Hành trình vì đôi mắt Việt” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Chương trình nhận được sự quan tâm, tham gia đo khám của cộng đồng các dân tộc và công chức,viên chức, người lao động Ban Quản lý

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia đo khám mắt của Bí thư Đảng ủy, Quyền Trưởng Ban Trịnh Ngọc Chung; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Phạm Văn Quyến cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng các dân tộc đang hoạt động thường xuyên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

Tại chương trình, các bác sĩ của Công ty Kính mắt Tâm An Mỹ đã tiến hành đo, khám mắt và tư vấn, hướng dẫn cách bảo vệ mắt, các biện pháp chăm sóc mắt phù hợp và phòng ngừa các bệnh về mắt cho tất cả mọi người tham gia chương trình. Công ty Kính mắt Tâm An Mỹ là đơn vị có nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đo khám khúc xạ, với phương châm “trái tim Việt vì đôi mắt người Việt” Kính mắt Tâm An Mỹ luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Sau khi tổ chức đo khám mắt, ngày 4/11, đại diện Công ty Kính mắt Tâm An Mỹ phối hợp với Đoàn cơ sở đã tổ chức trao tặng 83 kính cho đồng bào các dân tộc, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý có nhu cầu sử dụng kính, trong đó, đoàn đã đến từng làng dân tộc trao tận tay những chiếc kính và hướng dẫn đồng bào cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản kính để chăm sóc tốt nhất sức khỏe đôi mắt.

 

đại diện Công ty Kính mắt Tâm An Mỹ và Đoàn cơ sở đến các làng dân tộc trao kính cho đồng bào các dân tộc

Tận tình hướng dẫn đồng bào cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản kính

Chương trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần thể hiện vai trò và sự chủ động của Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong hoạt động của đoàn thanh niên nói riêng và hoạt động của đơn vị nói chung.

Hải Yến (ảnh B.T.Trang)