Gói dịch vụ hướng dẫn chơi nhạc cụ dân gian và trò chơi dân gian

        Hành trình về với Ngôi nhà chung của cộng đồng 54 dân tộc anh em tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam không chỉ là cơ hội tuyệt vời để tìm về bản sắc văn hóa qua những nếp nhà, phong tục tập quán, lễ hội truyền thống của từng cộng đồng dân tộc mà hơn hết chính tại nơi đây với sự hiện diện sinh sống hàng ngày của bà con các dân tộc đang tham gia hoạt động thường xuyên sẽ là cơ duyên tốt đẹp để mỗi du khách hòa mình trong đời sống văn hóa, tinh thần cùng bà con qua âm nhạc và những trò chơi dân gian.

Đồng bào dân tộc Xơ Đăng hướng dẫn các bạn học sinh chơi đàn Tơ Rưng

Đồng bào dân tộc Mông hướng dẫn các bạn học sinh cách chơi khèn 

          Với mục đích đưa đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất chúng tôi cùng đồng bào giới thiệu những hoạt động trải nghiệm hướng dẫn về nhạc cụ dân tộc và trò chơi dân gian như:

          -  Làng dân tộc Tày: Hướng dẫn chế tác và chơi đàn Tính tẩu.

         - Làng dân tộc Mông: Hướng dẫn chơi Khèn và tập múa Khèn giao duyên; trò chơi dân gian trong những ngày chợ phiên như đánh yến, tung còn.

         - Làng dân tộc Mường: Tìm hiểu về dàn Chiêng Mường 12 chiếc và những bản hòa tấu Chiêng chào khách.

         - Làng dân tộc Thái: Tìm hiểu, hướng dẫn về những điệu múa xèo, múa sạp; tham gia trải nghiệm chơi tó má lẹ, làm quả còn, trải nghiệm ném còn....

         - Làng dân tộc Xơ Đăng: Tìm hiểu cách chế tác và chơi những nhạc cụ truyền thống như Krông pút, Tơ Rưng…

         Mời quý khách đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam để tham gia các hoạt động chế tác cùng tìm hiểu về nhạc cụ và các trò chơi dân gian do chính đồng bào dân tộc nơi đây giới thiệu. Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị, những phút giây thư giãn mà không nơi nào có được. Hứa hẹn chúng tôi sẽ xây dựng một chương trình phù hợp nhất theo mong muốn của đoàn.


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?