Lưu trú nhà sàn dân tộc

 

        Đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Quý khách được trải nghiệm ở nhà sàn truyền thống, sinh hoạt cùng với đồng bào các dân tộc, thưởng thức những món ăn truyền thống từ nguyên liệu tự nhiên, sản vật núi rừng. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị, là cơ hội để du khách cảm nhận được vẻ đẹp cũng như phong tục tập quán và nếp sống của đồng bào dân tộc nơi đây.

Nhà sàn dân tộc Chăm

        Nhà sàn với kiến trúc giản dị, không gian thoáng mát, yên tĩnh, mộc mạc mang cảm giác an lành, thiên nhiên và các giá trị văn hóa đặc sắc, thích hợp để du khách trải nghiệm và nghỉ ngơi. Ngôi nhà được dựng nên hoàn toàn từ những vật liệu thuần tự nhiên như: Gỗ, mây, giang, tre nứa, mái nhà được lợp bằng lá cọ hoặc cỏ tranh; bước vào bên trong ngôi nhà sàn mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Tùy thuộc vào kiến trúc nhà sàn truyền thống của từng dân tộc, mỗi nhà sàn có sức chứa khác nhau.

       Tại Làng Văn hóa -  Du lịch các dân tộc Việt Nam chúng tôi có hệ thống các nhà sàn nổi bật đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách như: Nhà sàn dân tộc Chăm nằm trong khuôn viên Làng III. Được đánh giá là ngôi nhà sàn thoáng mát có sức chứa tiêu chuẩn khoảng 40 người. Đúng như tên gọi, những gì mà bạn cảm nhận được về nhà sàn này chính là sự mộc mạc và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Bên trong được trang bị đầy đủ các vật dụng như: chăn, ga, gối, đệm, quạt...

Không gian bên trong nhà sàn dân tộc Chăm

      Bên cạnh đó, còn có các nhà sàn tiêu biểu khác như nhà sàn Mường 2, Mường 3, nhà dài Ê Đê... đều được trang bị đủ điều kiện đón khách lưu trú.

      Trải nghiệm lưu trú nhà sàn truyền thống các dân tộc tại Làng, tận hưởng không gian mát mẻ, hòa cùng thiên nhiên, cùng trò chuyện, giao lưu với bà con đồng bào dân tộc để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp văn hóa truyền thống nơi đây. Chìm đắm vào giấc ngủ không còn bị đánh thức bởi tiếng xe cộ, mà đâu đó văng vẳng tiếng dế, tiếng ếch kêu. Mộc mạc, thân thiện và chu đáo đó là những gì chúng tôi muốn dành cho du khách.


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?