Nhà dịch vụ, lầu vọng cảnh

Để phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, meeting, gala trong nhà cho các đoàn du khách có số lượng từ trung bình đến lớn tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam là chuỗi các không gian gồm khu nhà dịch vụ làng IV, Lầu vọng cảnh là sự lựa chọn lý tưởng dành cho du khách.

         

        Cụm không gian nhà dịch vụ làng IV bao gồm nhà dịch vụ làng IV và dãy nhà cong với tổng sức chứa khoảng 250 người, với các hạ tầng và các trang thiết bị cơ bản phục vụ các đoàn khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, ga la, tổng kết. 

        Lầu vọng cảnh cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động event, hội khóa. Đây là địa điểm cuối cùng của khu các làng dân tộc, nằm phía sau quần thể tháp Chăm, sát bên hồ Đồng Mô thơ mộng, đối diện là sân gôn quốc tế Đồng Mô xanh mướt, một không gian thoáng đãng, yên tĩnh, riêng tư, với sức chứa lên tới 200 người. Chắc chắn sẽ là địa điểm không nên bỏ qua cho quý đoàn có nhu cầu tổ chức sự kiện trong không gian riêng tư hòa lẫn với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo trang thiết bị, hạ tầng cơ bản.


Toàn cảnh không gian nhà dịch vụ làng IV 


Không gian bên trong nhà dịch vụ làng IV với sức chứa khoảng 60 người


Không gian nhà Cong với sức chứa khoảng 200 người


Không gian Lầu Vọng cảnh với sức chứa khoảng 150 người
Không gian bên trong Lầu Vọng Cảnh.
 

 

 


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?