Lửa trại

Lửa trại đã trở thành một nét văn hóa trong sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, các hoạt động gắn kết giữa cá nhân, tập thể. Tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ lửa trại chuyên nghiệp nhằm mang lại cho quý khách một chuyến du lịch ấn tượng, khó quên.       

         Bên ánh lửa bập bùng kỳ ảo của đêm lửa trại, quý khách có thể hòa mình cùng với cả đoàn hay gia đình vào những điệu múa sạp, múa xòe…hát những bài ca sinh hoạt cộng đồng, trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tổ chức những trò chơi lý thú,.. đồng thời cùng sưởi ấm bên nhau quanh ngọn lửa trại và thưởng thức những chén rượu cần nồng cay.

             Khi đêm xuống, lửa trại làm cho con người và khung cảnh thiên nhiên thêm hòa quyện; tình thân ái thêm đậm đà, kỷ niệm được khắc sâu, tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội thêm thắm thiết, tâm hồn cao thượng, nhân ái được truyền đi trong mỗi con người; tình yêu quê hương đất nước được khơi dậy, xua đi những bận rộn toan tính đời thường để sống hồn nhiên thanh thản với mọi người và thiên nhiên.

           Với chi phí dịch vụ hợp lý, chắc chắn những gì chúng tôi mang tới sẽ làm cho quý khách hài lòng và không thể nào quên được đêm lửa trại tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Chương trình không những mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho du khách một cảm nhận đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm gần gũi hơn trong công việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0246.2929.777 (Giờ hành chính)

 

 


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?