Dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc

       Trong không gian xanh mát non nước hữu tình của núi Tản hồ Đồng Mô, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam không chỉ là địa điểm lý tưởng để tìm hiểu, giao lưu, trải nghiệm văn hóa dân tộc đây còn là nơi du khách có thể lưu giữ những khung hình đẹp mang đậm chất văn hóa của cộng đồng các dân tộc sinh sống trên mọi vùng miền đất nước. Để đáp ứng nhu cầu rất thiết thực này của đông đảo du khách, với những sinh cảnh văn hóa tự nhiên hiện có cùng sự hiện diện của chính bà con đồng bào các dân tộc đang sinh sống, tại đây một số Làng dân tộc chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc.

        Nếu muốn đắm chìm bên sắc hoa tam giác mạch, thả mình giữa những đồi chè xanh mướt mát du khách có thể ghé thăm các làng dân tộc Mông, Mường, Thái thuộc cụm làng I – Khu các làng dân tộc để biến thành những cô gái Mông, gái Thái đằm thắm dịu dàng.

       

Di chuyến sang không gian văn hóa Tây Nguyên, bên những ngôi nhà Rông nhà Dài, hàng cây Kơ nia hiên ngang sừng sừng bên dàn cồng chiêng trầm hùng vùng đất đỏ du khách hãy đến các làng dân tộc Tà Ôi, Ê Đê thuộc cụm làng II để lựa chọn những bộ trang phục Tây Nguyên khỏe khoắn mà không kém phần duyên dáng.

Cùng hóa thân thành những chàng trai, cô gái Tây Nguyên trong trang phục truyền thống

        Đến với không gian văn hóa Nam Bộ thuộc cụm làng III, bên ngôi chùa Khmer vàng tươi rực rỡ, tháp Chăm cổ kính với những rặng dừa, hồ sen mang không khí Nam bộ du khách hãy đến làng dân tộc Khmer hoặc Khu nhà dịch vụ làng III để lựa chọn những bộ trang phục Khmer lấp lánh với kim sa, hạt cườm truyền thống vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?