Dịch vụ xe điện

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vận chuyển của du khách tham quan, dịch vụ xe điện đã được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2017.

          Xe điện là phương tiện di chuyển không xả khói bụi, tiết kiệm năng lượng hóa thạch, không gây tiếng ồn. Được xem là phương tiện xanh giúp bảo vệ, thân thiện môi trường, an toàn và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Di chuyển trên hành trình xe điện đã góp phần không nhỏ giúp du khách có những phút giây thư giãn tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc và bầu không khí trong lành, xanh mát, thư thái tại Ngôi nhà chung.

          Với quy mô lớn gồm 30 chiếc xe điện hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày. Phương tiện xe điện tiện nghi, hiện đại, an toàn cùng đội ngũ lái xe được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại cho du khách sự lựa chọn thân thiện với môi trường.  

Du khách sử dụng dịch vụ xe điện trong hành trình tham quan Làng
 
        Đặc biệt, du khách tham quan bằng xe điện sẽ có nhiều sự lựa chọn theo lộ trình tuyến điểm trong hành trình tour, theo nhu cầu hoặc điểm dừng đỗ theo tuyến tham quan.
        Di chuyển bằng xe điện giúp Quý du khách dễ dàng tìm hiểu, khám phá những nét đặc sắc trong văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực và sản vật của đồng bào các dân tộc; đồng thời, tận hưởng không khí trong lành, hòa với thiên thiên và lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong suốt “hành trình xanh”. Và đó sẽ là những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với "Ngôi nhà chung", Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.      
 
Sơ đồ lộ trình tuyến xe điện, lịch hoạt đông và bảng giá vé dịch vụ xe điện:
 

 
                     

                       
* Ghi chú: Lộ trình tuyến điểm dừng đỗ xe điện
- Điểm dừng số 1: Khu đón bán vé cổng 54
- Điểm dừng số 2: Làng dân tộc Tày, Dao, Mông, Nùng
- Điểm dừng số 3: Làng dân tộc Mường, Chợ vùng cao
- Điểm dừng số 4: Làng dân tộc Thái
- Điểm dừng số 5: Làng dân tộc Tà Ôi, Khu vường tượng, làng dân tộc Ba Na
- Điểm dừng số 6: Làng dân tộc Xơ Đăng,Quảng trường Đại đoàn kết
- Điểm dừng số 7: Làng dân tộc Cơ Tu, Gia Rai
- Điểm dừng số 8: Làng dân tộc Raglai, Ê Đê
- Điểm dừng số 9: Cổng làng III

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?