Trải nghiệm xe đạp

          Trải nghiệm xe đạp tham quan Khu các làng dân tộc đang là một mô hình thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo du khách. Đạp xe tốt cho sức khỏe, an toàn và thuận tiện khi di chuyển là những lý do hấp dẫn, rất đáng để du khách trải nghiệm. Tại sao bạn lại không thử trải nghiệm du lịch theo cách của riêng mình - khám phá bằng xe đạp tại Ngôi nhà chung 54 dân tộc. Chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ thêm thú vị và đáng nhớ .

           Tốt cho sức khỏe

         Đạp xe là hình thức vận động cơ thể nên có tác dụng giảm cân, ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu, cải thiện sắc vóc và còn nhiều lợi ích sức khỏe khác. Nếu bạn đang có ý định đi một vòng “ Ngôi nhà chung 54 dân tộc” thì đạp xe là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Du khách trải nghiệm xe đạp tham quan Làng

           Tự chủ và linh hoạt

          Khi “vi vu” bằng xe đạp, bạn sẽ tự chủ và linh hoạt hơn trong quá trình di chuyển. Tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam hầu hết các điểm tham quan gần nhau nên việc du ngoạn bằng xe đạp không mất quá nhiều thời gian. Lựa chọn xe đạp để dạo chơi sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị, giúp du khách cảm nhận không khí trong lành nơi đây, trải nghiệm các trò chơi dân gian, tìm hiểu ẩm thực... của mỗi làng đồng bào các dân tộc.

            Khám phá được nhiều nơi

           Trải nghiệm tham quan bằng xe đạp sẽ cho phép bạn dễ dàng khám phá được nhiều điểm dừng chân hấp dẫn của Làng như: Đường ven hồ, Sân khấu nổi, cầu chùa Làng IV... mà phương tiện xe điện có thể khó tiếp cận. Hơn nữa, bạn còn có thể tận hưởng nhiều cảnh đẹp hai bên đường, hòa mình vào cuộc sống bình dị ở của các làng đồng bào dân tộc, tìm hiểu nét văn hóa truyền thống độc đáo của mỗi làng điều mà di chuyển nhanh có lẽ sẽ không thể cảm nhận được hết.

          Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với không khí mát mẻ, không gian thơ mộng, nhiều cảnh đẹp chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho du khách yêu thích việc đi tham quan khám phá bằng  xe đạp. Vậy còn chần chừ gì hãy đến với chúng tôi và có một hành trình trải nghiệm trên những chiếc xe đạp đơn, đôi, ba…rất thú vị.

 


Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?