VIDEO

Đồng chí Lê Hồng Anh thăm và làm việc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LVH) - Ngày 9/9/2012, tại Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội), đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã có chuyến thăm, làm việc và trồng cây lưu niệm tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh hoan nghênh và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, nhân viên Ban Quản lý trong quá trình thực hiện triển khai nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định, việc xây dựng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng, để cho nhân dân cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài và người nước ngoài đến thăm và thấy được truyền thống dựng nước và giữ nước, bản sắc của các dân tộc Việt Nam. Vì vậy, đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng xây dựng và phát triển Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam trở thành trung tâm văn hóa du lịch của cả nước, nơi lưu giữ truyền thống, bản sắc đặc trưng của các dân tộc Việt Nam.

Sau buổi làm việc, đồng chí đã đi thăm các làng dân tộc thuộc Khu các làng dân tộc, thăm quần thể Tháp Chăm, làng dân tộc Chăm, chùa Khơ me, thăm Quảng trường Tây Nguyên, Khu trưng bày - Triển lãm và trồng cây lưu niệm tại Quảng trường Tây Nguyên.


Ý kiến ()

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage Làng Văn Hóa Du Lịch
Bạn cần hỗ trợ?