09:07 | 14/03/2017

Khách sạn Metropole Hà Nội chào đón Đầu bếp sao Michelin Christophe Lerouy

(LV) - Tháng Tư này khách sạn 5 sao Metropole Hà Nội sẽ chào đón đầu bếp được phong sao Michelin người Pháp Christophe Lerouy tại một sự kiện độc đáo trong chuỗi liên hoan ẩm thực Les Aromes.

>>> Metropole Hà Nội chào đón giám đốc ẩm thực và đầu bếp bánh ngọt mới 

Vị đầu bếp khách mời này sẽ mang đến cho thực khách hai buổi ẩm thực đặc sắc vào ngày 28 - 29 tháng 4 tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu của khách sạn.

Đây là một phần trong chương trình Liên hoa Ẩm thực thường niên Les Arômes do Metropole Hà Nội tổ chức. Thực khách tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tài nghệ sáng tạo ẩm thực Pháp kết hợp với phong cách Á Đông độc đáo của đầu bếp Lerouy. Vào tối ngày 28/4, người yêu ẩm thực sẽ được thưởng thức bốn món ăn hấp dẫn do đầu bếp Lerouy tự tay chế biến như món hàu Pháp dùng kèm với gan ngỗng béo, sốt wasabi táo và nước dùng Iberico.

Đầu bếp sao Michelin Christophe Lerouy
Đầu bếp sao Michelin Christophe Lerouy.

Buổi tối tiếp theo (29/4) càng đặc biệt hơn khi đầu bếp Lerouy kết hợp với bếp trưởng Olivier Génique của khách sạn Metropole mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực 5 món mang đậm dấu ấn riêng của mỗi người. Mỗi bếp trưởng sẽ chuẩn bị riêng hai món được chế biến từ các đặc sản cao cấp ngoại nhập như sò Hokkaido và thăn lưng bò Argentina, và cuối cùng họ sẽ cùng nhau làm món tráng miệng sô cô la gừng – chanh độc đáo.

Ông Franck Lafourcade, Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội, cho hay: “Cuộc hội ngộ giữa những chuyên gia ẩm thực sành sỏi sẽ khiến những người đam mê ẩm thực xích lại gần nhau hơn, cả trong bếp và trên bàn tiệc. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Chúng tôi rất hân hạnh vì có sự góp mặt của đầu bếp Christophe Lerouy trong hai buổi tối đặc biệt đầy món ngon và rượu hảo hạng này.”

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng được phong sao Michelin danh giá trên thế giới như Amador ở Abu Dhabi và Jardin des Sens ở Montpellier, đầu bếp Lerouy đã được phong sao Michelin đầu tiên tại nhà hàng Alma by Juan Amador ở Singapore nơi ông làm bếp trưởng. Sau khi rời Alma năm ngoái, vị đầu bếp trẻ tuổi này đã mở nhà hàng riêng của mình mang tên DSTLLRY par Christophe Lerouy ở Singapore. Nhà hàng này phục vụ ẩm thực Pháp nhưng khéo léo đưa nguyên liệu châu Á vào các món ăn để mang lại cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà gần gũi.

Các buổi tiệc tối do các đầu bếp trứ danh thực hiện là một trong những sự kiện quan trọng của Liên hoan Ẩm thực Les Arômes do khách sạn Metropole tổ chức. Năm nay đã là năm thứ 11, liên hoan ẩm thực này đã trở thành một trong những sự kiện ẩm thực được mong đợi nhất Việt Nam với nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc như tiệc tối, các buổi thử rượu và đấu giá cũng như lớp học làm sô cô la và bánh mì.

Sự kiện này không chỉ dành riêng cho khách ở Metropole mà bất kỳ ai đam mê ẩm thực cao cấp đều có thể đăng ký tham gia. Giá của mỗi tiệc tối là 1.800.000 đồng/người chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, xin vui lòng liên hệ khách sạn theo số điện thoại 04 38266919 (số máy lẻ: 8200) hoặc địa chỉ email h1555-fb3@sofitel.com.

Hương Lan

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site