(LV) – Việt Nam ủng hộ các ưu tiên hợp tác của ASEAN trong Năm Chủ tịch của Philippines, tin tưởng rằng việc triển khai các ưu tiên này sẽ góp phần tăng cường nội lực, kết nối cũng như khả năng của ASEAN trong việc duy trì hòa bình và ổn định ở khu vực.
(LV) - Sáng 22/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) Phạm Ngọc Minh đã ký kết thoả thuận chương trình hợp tác tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của Tp Hà Nội và nâng cao vai trò, quảng bá hình ảnh Vietnam Airlines.
(LV) - Sáng 22/2 tại Hà Nội, Hội Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh họa sỹ Nguyễn Văn Tỵ (24/2/1917- 24/2/2017), một trong 19 nghệ sĩ tạo hình được Đảng và Nhà nước tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật.
(LV) - Đền Cao (thuộc thôn Đại, xã An Lạc, thị xã Chí Linh, Hải Dương), ngôi đền có nhiều phong tục, sự lệ kiêng kỵ lạ kỳ đến khó tin, điều đó vô tình trở thành nét độc đáo, thu hút sự hiếu kỳ của du khách thập phương.
(LV) - Khác với nhiều tộc người ở vùng miền núi phía Bắc, trong nghi lễ thờ cúng của mình, người Dao luôn sử dụng rất nhiều tranh cúng và trong mỗi nghi lễ như thờ cúng trong ngày tết, lễ Cấp sắc, tết Nhảy lại có những loại tranh riêng.
(LV) -  Sáng 24/2, Chi nhánh Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - Nha Trang sẽ tiếp đón và phục vụ đoàn 2.200 khách tàu biển Celebrity Constellation (chủ yếu quốc tịch Mỹ, Anh, Canada, Úc...) đến cập cảng tại Nha Trang, bắt đầu hành trình khám phá thành phố biển xinh đẹp của miền Trung.
(LV) - Không chỉ là một loại thực phẩm góp phần cho các món ăn thêm ngon, mộc nhĩ cũng có tính chất dược liệu quan trọng và đã được sử dụng như một vị thuốc thảo dược trong các bài thuốc của y học cổ truyền.
(LV) – Chiều 21/2, Ban kỷ luật VFF đã họp để xem xét xử lý kỷ luật đối với những vi phạm của các cầu thủ Long An trong trận đấu với CLB TP.HCM ở vòng 6 V.League 2017.
Xuân Đinh Dậu 2017
Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh/ Chiêng Yau- Chiêng của người M'nông/ Côn Đảo ngày mới
Ngày hội của tinh thần đại đoàn kết và tôn vinh di sản văn hóa/Phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mông/Chùa Bổ Đà - Chốn tâm linh cổ kính
Cờ đỏ sao vàng và nước Hồ Gươm xanh/ Xây dựng sản phẩm chất lượng cao để " níu" chân du khách/ Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2016 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Nhớ những ngày Trung thu có Bác/Người lưu truyền vũ kịch Rô băm/Để homestay trở thành loại hình du lịch hấp dẫn tại " Ngôi nhà chung"
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site