(LV) - Cùng với tiếng nói, chữ viết, trang phục là một trong những chỉ dấu quan trọng để nhận biết tộc người. Trang phục truyền thống không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa, mà còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật, giá trị lịch sử của từng tộc người. Chính vì lẽ đó, các nhà văn hoá dân gian đã có một hành trình đi tìm sắc phục Raglai.
(LV) - Sáng 19/10, tại Hà Nội, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị Việt Nam phối hợp với Qũy Châu Á tổ chức Hội thảo “Đô thị hóa ven đô thành phố Hà Nội và những thách thức trong phát triển nông nghiệp ven đô”.
(LV) – Sáng 19/10, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Công an nhân dân, Chi hội Nhà văn Công an, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu cuốn tiểu thuyết Núi Mẹ của tác giả Nguyễn Đức Nguyên.
(LV) - Sáng 17/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2017 (HANOI GIFT SHOW 2017).
(LV) - Cũng giống như các trò chơi khác, "đu quay", "cầu bập bênh", "múa khăn", trò chơi “nhảy que” của người Hà Nhì vừa có tác dụng rèn luyện sức khỏe, vừa có ý nghĩa cố kết cộng đồng, tạo sự gần gũi, gắn bó, đoàn kết giữa các dân tộc trên địa bàn xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
(LV) - Không phải lệ thuộc vào giờ bay của các hãng hàng không, không lo bị hoãn hay hủy chuyến, không quá cảnh mất thời gian mà còn tiết kiệm được đến 30%… Giờ đây, du khách Việt lựa chọn cho mình xu hướng mới, tận hưởng chuyến du lịch đẳng cấp đến xứ sở hoa anh đào bằng máy bay riêng. Đơn giản – Tiết kiệm – Đẳng cấp.
(LV) - Quảng Bình không chỉ được biết đến với nhiều bờ biển đẹp, nhiều danh thắng làm say lòng du khách, mà nơi đây còn có nhiều món ăn đặc sản khiến ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi không quên. Đặc biệt phải kể đến món cháo hàu.
(LV) - Vừa qua, Bà Nà Hills Golf Club vinh dự đăng cai giải đấu tranh cúp thường niên IMG. Giải đấu gôn 18 hố theo luật tính gậy này đã thu hút 124 gôn thủ khắp cả nước tham gia tranh tài.
(LV) - “Hương sắc tình yêu” là chương trình nghệ thuật mở màn cho chuỗi chương trình tôn vinh âm nhạc Việt Nam với những tác giả, tác phẩm đặc sắc do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) tổ chức.
Tôn vih giá trị văn hóa dân tộc Dao/ Sản phẩm du lịch Khu các làng dân tộc/ Đi tìm sắc phục Raglai /Đền Thái Vi - di tích độc đáo vùng đất Cố đô
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Tâm thế sẵn sàng đón khách/ Rác Hồ Gươm và resort
Nỗ lực huy động đồng bào về với " Ngôi Nhà chung"/Chuyện phục hồi chiêng đôi của dân tộc Cor
Chăm lo người có công - Trách nhiệm và vinh dự/ Ngày hội của tình hữu nghị Việt Nam - Lào
Nỗ lực xây dựng và quảng bá hình ảnh " Ngôi nhà chung"/Cây đa, bến nước đâu còn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site