(LV) - Cũng như người Thái ở các bản làng miền Tây Thanh Hóa, người Thái ở bản Tôm, xã Ban Công, huyện Bá Thước còn lưu giữ được nhiều nét đẹp trong văn hóa truyền thống của mình. Khua Luống là một nét văn hóa truyền thống điển hình trong kho tàng ấy và đến ngày nay vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng trong đời sống của người Thái nơi đây.
(LV) – Sáng 7/12, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Về Giới-Gia đình-Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) phối hợp với Đại sứ quán New Zealand đã phát động cuộc thi tìm kiếm các sản phẩm truyền thông “Song hành vì Bình đẳng giới”
(LV) - Làng nghề đan cỏ tế truyền thống thôn Lưu Thượng là một trong số những làng nghề ngoại thành Hà Nội gặp không ít khó khăn để duy trì, đẩy mạnh và phát triển làng nghề. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nghề đan cỏ tế vẫn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thôn Lưu Thượng, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
(LV) - Là một cộng đồng đa sắc tộc lâu đời nhất ở Mỹ, thổ dân Anh Điêng (Indians) cũng là những người có lối sống và các truyền thống văn hóa cổ xưa, đặc sắc nhất hiện nay. Điều ấy được thể hiện trên rất nhiều lĩnh vực từ nguồn gốc hình thành dân tộc đến cách ăn ở, đi lại, lao động, vui chơi và tín ngưỡng hàng ngày.
(LV) – Sáng 7/12, kình ngư số 1 Viêt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên bước vào phần thi chung kết nội dung 400m hỗn hợp nữ Giải Bơi vô địch thế giới 2016 tại Canada.
(LV) - Tiếp nối sự thành công của Lost In Space với DJ kẹo dẻo Marshmello, LIM Entertainment tiếp tục mang đến không khí bùng nổ cùng 2 chàng DJ đa tài Yellow Claw (DJ Jim Aasgier, DJ Nizzle) và 2 anh chàng DJ đẹp trai đến từ Hà Lan : W&W sẽ tạo nên một đại tiệc âm nhạc lớn nhất với dàn lineup khủng nhất trong chương trình LIM Presents Mega City.
Ngày hội của tinh thần đại đoàn kết và tôn vinh di sản văn hóa/Phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mông/Chùa Bổ Đà - Chốn tâm linh cổ kính
Cờ đỏ sao vàng và nước Hồ Gươm xanh/ Xây dựng sản phẩm chất lượng cao để " níu" chân du khách/ Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2016 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Nhớ những ngày Trung thu có Bác/Người lưu truyền vũ kịch Rô băm/Để homestay trở thành loại hình du lịch hấp dẫn tại " Ngôi nhà chung"
Báo hiếu của người Khmer ở Nam Bộ/ Trải nghiệm không gian sông nước miền Tây giữa lòng Thủ đô Hà Nội
"Cảm xúc Hà Nội" - Những trải nghiệm mới về Thủ đô/Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ( 27/7/1947 - 27/7/2016) Du lịch về nguồn ngày/Ký ức chợ Ma - nghề chiếu Định Yên
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site