(LV) - Trong hôn nhân, người K’ho Chil, Lạch thể hiện rất rõ nét văn hóa của chế độ mẫu hệ. Trai gái được tự do tìm hiểu nhau. Sau hôn lễ người con trai thường phải về nhà vợ nhưng nếu nhà trai hiếm muộn thì cô dâu vẫn có thể cư trú bên nhà chồng.
(LV) - Ngày 25/10, Vietnam Airlines thông báo từ ngày 20/10/2016, hãng nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 02 tuổi lên 15% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay khai thác bằng tàu bay A321 (số lượng trước đây chỉ cho phép 10%).
(LV) - Xác định việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi trên vùng đất cù lao huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang là cần thiết để góp phần phát triển kinh tế của địa phương, chính vì thế Hội Nông dân của huyện không ngừng phối hợp với các ngành chức năng để giúp người dân có định hướng đúng đắn.
(LV) - Lễ đầy tháng là một trong những nghi lễ trong gia đình của đồng bào Tày xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Đây là nghi lễ báo cáo với tổ tiên công nhận là con, cháu trong gia tộc, trong dòng họ và trong gia đình.
(LV) - Sau chiến thắng 1 – 0 trước U19 Bahrain trong trận tứ kết giải vô địch U19 châu Á 2016 được diễn ra vào đêm 23/10, U19 Việt Nam đã đi vào lịch sử với lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK FIFA U20 World Cup.
(LV) - Nhằm giúp cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nhận thức đúng về khởi nghiệp; đồng thời khuyến khích, tạo động lực cho các phóng viên viết về khởi nghiệp, Công ty Saigon Books kết hợp cùng SECO EP - Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tổ chức phát động cuộc thi “Startup Stories - Câu chuyện khởi nghiệp”.
Cờ đỏ sao vàng và nước Hồ Gươm xanh/ Xây dựng sản phẩm chất lượng cao để " níu" chân du khách/ Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2016 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Nhớ những ngày Trung thu có Bác/Người lưu truyền vũ kịch Rô băm/Để homestay trở thành loại hình du lịch hấp dẫn tại " Ngôi nhà chung"
Báo hiếu của người Khmer ở Nam Bộ/ Trải nghiệm không gian sông nước miền Tây giữa lòng Thủ đô Hà Nội
"Cảm xúc Hà Nội" - Những trải nghiệm mới về Thủ đô/Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ( 27/7/1947 - 27/7/2016) Du lịch về nguồn ngày/Ký ức chợ Ma - nghề chiếu Định Yên
Nghề đặc thù, nghề cao quý/ Thế mạnh và điểm yếu? Du lịch Hà Nội- Thương hiệu đã được khẳng định.
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site