(LV) - Trong đêm diễn ra Lễ khai ấn đã có vạn người đến với mảnh đất Thiên Trường để tưởng nhớ công ơn của các bậc vua Trần và mong ước một năm mới bình an.
(LV) - Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và bản chất, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu trong mọi việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt có nhiều sáng tạo, phong phú về công tác Hội, thu hút các Cựu chiến binh tham gia tích cực và hiệu quả hơn.
(LV) - Những đêm diễn đặc biệt của Festival xiếc Liên Bang Nga - Việt Nam - Belarus được diễn ra 20h từ ngày 6 - 8/3/2015 tại Rạp xiếc Trung ương (67 - 69 Trần Nhân Tông - Hà Nội).
(LV) - Về xã Ðông Hải (Quỳnh Phụ - Thái Bình) sẽ được chứng kiến không khí lao động tất bật của những người dân làm nghề bánh đa. Từ 3 giờ sáng, các lò tráng bánh bắt đầu đỏ lửa, người dân làm nghề cả ngày không có thời gian nghỉ, nhất là vào dịp cuối năm, mọi việc trở nên bận rộn gấp bội phần.
(LV) - Ngày 03/3, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc và Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác về thúc đẩy Quyền của người dân tộc thiểu số tại Việt Nam trong giai đoạn 2015-2017.
(LV) - Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2014 nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân.
(LV) - Lễ hội chọi trâu Phúc Thọ - Báo Nông thôn Ngày nay 2015 sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15/3 với sự tham gia của 32 ngưu thủ lựa chọn từ 76 “ông trâu” đã trải qua vòng loại diễn ra vào ngày 17-18/1.
(LV) - Vào 20h ngày 14/3 tại sân khấu 126, TP HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện liveshow “Đối mặt” mở đầu hoạt động nghệ thuật trong năm Ất Mùi này.
85 mùa xuân của Đảng/ Bác Hồ với Tết cổ truyền đầu tiên của dân tộc/ 2015 - Hứa hẹn của văn hoá Việt/ Biểu tượng con Nghê trong văn hoá Việt Nam/ Chọn tuổi xông đất năm Ất Mùi...
Văn hoá và xã hội hoá/ Luật tục và lệ làng/ Sắc màu ASEAN tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam/ Dệt hoa ở xứ cổng Trời/ Giải pháp thay thế linh vật ngoại/ Ông vẫn là chiến sỹ/ Dân tộc Sán Dìu
Mũi nhọn văn hoá các dân tộc/ "Làng Việt" với lễ hội đại đoàn kết dân tộc/ Để tổ chức hiệu quả lễ hội tại "Ngôi nhà chung"/ Sắc thu trên nấc thang trời/ Gìn giữ di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu/ Bà giáo Ba Na
Những điều Bác dặn trong Di chúc/ 60 năm Hà Nội đô thị hoá/ Làng "thổi hồn" cho gỗ/ Hồi sinh Di sản Ca trù/ Dân tộc Phù Lá/ Xà gạc - "vật thiêng" của người Mạ/ Một ngày làm nông dân/ Trong miền nhớ
45 năm bảo tồn và phát huy giá trị Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch/ Lễ hội: Trang trọng và thận trọng/ Cộng đồng các dân tộc chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc/ Hát Iếu: Khúc hát giao duyên của người Tày
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site