(LV) - Hiện nay các Trung tâm/Công ty phát hành phim và chiếu bóng do Nhà nước quản lý có 58 rạp đang hoạt động với 103 phòng chiếu. Trong đó, 10 rạp không hoạt động; 25 rạp đã chuyển đổi mục đích sử dụng; 18 Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng không có rạp chiếu phim.
(LV) - Chính phủ Nhật Bản đã quyết định trợ cấp 2.500.000 đô la Mỹ cho các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp của UNICEF nhằm ứng phó với hạn hán và xâm nhập mặn với mục tiêu giảm suy dinh dưỡng cấp tính, tăng cường cấp nước và cải thiện chất lượng nước cho người dân ở những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
(LV) - Như một lời cam kết với khán giả, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ tiếp tục sứ mệnh đem âm nhạc đến nhiều vùng miền của Tổ quốc hơn nữa, và để mở màn cho chuỗi những chương trình đặc biệt trong năm 2016 đó, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ ghé thăm hai bệnh viện thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.
(LV) - Diễn ra trong 3 ngày (27 – 29/5/2016) tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (Số 489, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), Phiên chợ Nông sản thực phẩm an toàn & Vật tư nông nghiệp lần thứ nhất do Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi hội tụ các địa chỉ xanh - nông sản sạch có giấy chứng nhận đạt chuẩn và được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận.
(LV) - Mới đây, The Shells Resort &Spa Phú Quốc được chứng nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao có chất lượng phục vụ tuyệt vời dựa trên phần đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ lưu trú tại website Hotels.com.
(LV) - Hạt chia có rất nhiều công dụng, vừa là nguồn thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe vừa giúp làm đẹp rất hiệu quả.
(LV) - Chiều 30/5, tại Hà Nội, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng báo chí sự kiện hai vận động viên (VĐV) cầu lông là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang giành vé tham dự Olyimpic Rio 2016 tổ chức tại Brazil vào tháng 8 tới.
(LV) - Ngày 1/6/2016, Album âm nhạc dành cho thiếu nhi mang tên “Trong khu vườn”, gồm các bài hát viết cho lứa tuổi 4 - 10 của tác giả Thu Trang, do POLARIS Art & Music School sản xuất, đã chính thức ra mắt trên hệ thống nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam ZING MP3.
Ngàn tinh hoa hội tụ tại"Ngôi nhà chung"/ Nâng cao hình ảnh của du lịch/Sắc màu văn hóa Chăm Pa
Ngày Văn hoá các dân tộc Việt Nam tại "Ngôi nhà chung"/ Tấm lòng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào dân tộc thiểu số/ Thưởng lãm Kim sách nghe "chuyện hoàng cung"/ Tiếng khèn trên cao nguyên đá/ Về Huế tìm hò
Mùa xuân còn dài/ Hoàng Thành Thăng Long - điểm văn hoá sáng giá của Thủ đô/ Đặc sắc lễ hội cầu mua của dân tộc Chăm H'roi/ Nghệ si cải lương Hoàng Tùng: Vai diễn hay nhất vẫn đang ở phía trước/ Chum sành ngày xưa
Xuân khởi sắc với "Ngôi nhà chung"/ Học cách giữ bản sắc truyền thống/ Những mùa Tết yêu thương/ Lễ hội Việt với mùa xuân/ Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc/ Khỉ trong chuyện cổ các dân tộc Tây Nguyên
Tâm thế mới cho hội nhập/ Nơi hội tụ tình đoàn kết giữa các dân tộc/ Phát huy giá trị văn hoá truyền thống làm tiền đề xây dựng sản phẩm du lịch/ Hát Xoan Phú Thọ: Chuyển mình để phát triển bền vững/ Lần đầu vinh danh nghệ nhân
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site