(LV) - Với phương châm để “chủ thể văn hóa tự giới thiệu về mình”, trong thời gian qua, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác huy động đồng bào từ các vùng miền trên cả nước về tham gia hoạt động dưới “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc anh em.
(LV) – Sáng 18/8, Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) tổ chức lễ kí kết thỏa thuận với các DN, cơ sở sản xuất để hỗ trợ giá cho đoàn viên công đoàn và khai trương Trung tâm Trưng bày, giới thiệu và phân phối thực phẩm an toàn.
(LV) - Cá nướng mắc khén tiếng Thái còn gọi là pa pỉnh tộp, món ăn độc đáo của dân tộc Thái, Tây Bắc. Pá pỉnh tộp vừa ngon, lạ miệng khiến nhiều người ăn một lần là nhớ như nhớ hương vị của Tây Bắc và muốn trở lại.
(LV) - Tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mang đến cho khán giả thử thách diễn xuất cùng với NSND Lan Hương và thử thách quay video hành động.
Nỗ lực huy động đồng bào về với " Ngôi Nhà chung"/Chuyện phục hồi chiêng đôi của dân tộc Cor
Chăm lo người có công - Trách nhiệm và vinh dự/ Ngày hội của tình hữu nghị Việt Nam - Lào
Nỗ lực xây dựng và quảng bá hình ảnh " Ngôi nhà chung"/Cây đa, bến nước đâu còn
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Tấm gương sáng vì nước, vì dân/ Du lịch đã mũi nhọn chưa/Chợ làng một nét duyên quê
" Ngôi nhà chung" với Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam"/ VITM Hanoi2017- Nhiều thay đổi mang tính chiến lược
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site