(LV) - Được xây dựng theo lối kiến trúc thời Lý - Trần, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tọa lạc tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ là công trình nghệ thuật độc đáo và là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của vùng đất Tây Đô.
(LV) - Ngày 25/4/2017, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ tuyển sinh năm 2017 khối các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới dự và chỉ đạo Hội nghị
(LV) - Trong chuyến đi lần đầu tiên đến Việt Nam này, nhạc sỹ đoạt giải thưởng EMMY - Michael Price sẽ hướng dẫn khóa học viết nhạc cho phim và các sự kiện từ ngày 8/5 -12/5 cùng với 15 sinh viên, nhạc sỹ trẻ, và nhà làm phim tại Salon Saigon.
(LV) - Nổi tiếng với nghề nuôi cá bè khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long, làng cá bè Châu Đốc thuộc thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang là nơi cung cấp nhiều chủng loại cá thịt cho thị trường, giúp nhiều gia đình vươn lên làm giàu trên vùng sông nước yên bình.
(LV) - Múa Chim Grứ (chim đại bàng) là một trong những điệu múa phổ biến trong các lễ hội lớn hay trong nghi lễ cúng Yàng, cầu khấn các thần linh mà người Ê Đê coi là thần hộ mệnh cho con người. Đặc biệt trong lễ bỏ mả (lui msát), thông qua động tác múa thể hiện lời chào từ biệt của người còn sống đối với người đã đi về cõi ông bà tổ tiên.
(LV) - Tỏi trắng lên men tự nhiên chuyển thành “siêu” tỏi đen, với công dụng diệu kỳ có thể giúp con người phòng ngừa và chữa nhiều loại bệnh, cũng như kéo dài tuổi thọ.
(LV) – Ngày 23/4, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra hoạt động Thực hành Nghi lễ và trò chơi “Kéo co ngồi” của thanh niên phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
(LV) – Sáng 25/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thông tin về chương trình “Vùng đất Tò Mò – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu”. Theo đó, “Vùng đất Tò Mò” sẽ diễn ra tại Công viên mùa xuân – Ecopark vào ngày 28/5.
" Ngôi nhà chung" với Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam"/ VITM Hanoi2017- Nhiều thay đổi mang tính chiến lược
Phát duy giá trị văn hóa - du lịch Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Bổ Đà/90 năm sử thi Tây Nguyên
Xuân Đinh Dậu 2017
Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh/ Chiêng Yau- Chiêng của người M'nông/ Côn Đảo ngày mới
Ngày hội của tinh thần đại đoàn kết và tôn vinh di sản văn hóa/Phát huy các giá trị văn hóa dân tộc Mông/Chùa Bổ Đà - Chốn tâm linh cổ kính
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site